Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tranh khác nhau, một trong những bức tranh được khách hàng quan tâm đó là tranh 12 cung hoàng đạo, một trong những bức tranh có ý nghĩa trong phong thủy và là vật để trang trí cho không gian nội thất. Tranh 12 cung hoàng đạo tặng bạn bè người thân cũng rất phù hợp và ý nghĩa, người nhận sẽ cảm thấy hài lòng về món quà này. Quý khách quan tâm đến sản phẩm tranh 12 cung hoàng đạo mạ vàng muốn chọn sản phẩm ưng ý nhất hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tranh 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì trong cuộc sống?

Trong một năm có 12 tháng tương ứng với 12 cung hoàng đạo, khi lựa chọn tranh 12 cung hoàng đạo để treo trong nhà hoặc làm quà tặng quý vị hãy tìm hiểu tháng sinh của gia chủ để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cung bạch dương là những người thẳng thắn trong cuộc sống. Những người quân tử, có nghĩa khí nhưng họ có tình cảm chính là đặc trưng của cung hoàng đạo này. Những người sinh vào cung này biểu tượng cho sự chính trực, một bức tranh mạ vàng rất ý nghĩa và phù hợp với cung này.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Cung kim ngưu là những người sống tình cảm, giàu cảm xúc, chung thủy tạo cảm giác ấm áp cho đối phương. Quatangdatvang cho người cung kim ngưu sẽ khiến họ cảm thấy hạnh phúc.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6): Cung song tử là những người tình cảm, sống hài hước. Những người sinh cung này thường có nhiều năng lượng, thoải mái, vui vẻ và hoạt bát. Một bức tranh ý nghĩa cho cung song tử chính là món quà thú vị biểu tượng cho cung hoàng đạo này.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7): Cung cự giải thuộc những người hiền lành, thật thà, tốt bụng. Tranh dát vàng ý nghĩa cho những người cung cự giải họ sẽ cảm động và thực sự yêu quý bức tranh này.

– Cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Thể hiện những người có khí chất mạnh mẽ, linh hoạt, hòa phòng và tự tin chiến thắng. Họ là người có chí lớn, óc sáng tạo và có khả năng lãnh đạo tốt.

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9): Cung hoàng đạo này biểu tượng cho những người con gái trinh nữ, những người sống tình cảm, thủy chung và ghét sự phản bội. Quà tặng dát vàng giúp người nhận ngày càng trở nên trận trọng nó.

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10): Cung thiên bình là những người có tài, thanh lịch. Họ luôn biết cách làm chủ tình huống và đưa ra quyết định chính xác nhất. Bạn muốn tặng một món quà cho cung thiên bình một bức tranh cung hoàng đạo thật ý nghĩa.

Cung Bọ Cạp (24/10-22/11): Những người cung này biết cách giao tiếp, chia sẻ. Một bức tranh mạ vàng thể hiện ý nghĩa cung Bọ Cạp đặc trưng.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12): Những người thuộc cung này luôn được mọi người yêu mến và quý trọng. Những người này có tính cách thoải mái vầ có khả năng giao tiếp tốt. Một bức tranh mạ vàng chính là điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1): Những người sống nội tâm, có nhiều cảm xúc. Một bức tranh ý nghĩa mang đến những điều bất ngờ và hạnh phúc.

Cung Bảo Bình: (20/1 – 18/2): Những người nhẹ nhàng, tâm lý, hiểu được những người xung quanh, nhưng họ thường cố chấp và khó hiểu.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3): Một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm và thánh thiện nhất. Họ có khả năng nhận thức được những thay đổi, sống lạc quan, không lừa dối.

Tranh 12 cung hoàng đạo dát vàng cao cấp và sang trọng tại địa chỉ uy tín

Lựa chọn một bức tranh 12 cung hoàng đạo là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân. Khách hàng có nhu cầu mua tranh 12 cung hoàng đạo hoặc bất kì món quà tặng dát vàng hãy đến với công ty Mt Gold Art, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo về chất lượng, có độ tinh xảo. Tranh 12 cung hoàng đạo dát vàng có độ tươi sáng, màu sắc bắt mắt.

Tranh 12 cung hoàng đạo phù hợp cho không gian phòng khách, phòng làm việc, sản phẩm không chỉ tốt cho phong thủy mà còn là vật trang trí giúp không gian trở nên thẩm mỹ bắt mắt hơn.

Quý khách có nhu cầu mua quà tặng dát vàng ý nghĩa treo cho không gian của bạn hoặc làm quà tặng người thân hãy liên hệ với công ty Mt Gold Art để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.