Cặn canxi bám vào khiến các thiết bị nhà bếp mất dần tín thẩm mỹ. Bạn không biết làm thế nào để loại bỏ nó đơn giản, hiệu quả nhất. Vậy đừng ngần ngại cùng chúng tôi điểm qua 3 cách tẩy cặn canxi ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình những kiến thức cần biết.

Sử dụng kem đánh răng tẩy cặn canxi

Kem đánh răng được liệt kê vào 1 trong những chất tẩy cặn canxi giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả khiến bạn phải ngạc nhiên. Đối với phương pháp này khá dễ dàng để bạn thực hiện, điều đó được thể hiện qua quy trình như sau:

Chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu bao gầm 1 tuýp kem đánh răng, 1 chiếc bàn chải lông mềm, 1 chiếc vòi nước sạch và gang tay bảo vệ an toàn cho da bàn tay.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu bạn cần xác định khu vực xuất hiện cặn canxi. Sau đó hãy sử dụng vòi nước xịt đều lên bề mặt để làm ướt vùng.

Sử dụng tuýp kem đánh răng đã chuẩn bị trước đó bôi đều lên bề mặt và giữ nguyên trong vòng vài phút.

Bạn sử dụng bàn chải lông mềm chà sạch, nên dùng miếng bọt biển đối với những khu vực ngóc ngách hay nó sẽ đảm bảo loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn.

Khi bạn nhận thấy cặn canxi đã được tẩy sạch hãy sử dụng vòi nước phun nhẹ lên đó. Nó sẽ mang đến hiệu quả tẩy sạch cao.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, chất tẩy cặn canxi này chỉ phù hợp với những vết mỏng xuất hiện trong lồng giặt hoặc trên vòi nước. Với những vết dày nó không thể loại bỏ sạch trong một lần tẩy.

Tẩy cặn caxi bằng hóa chất ht01

Bên cạnh kem đánh răng, sử dụng hóa chất tẩy cặn canxi trên kính cũng như các vật dụng khác được nhiều người dân chọn sử dụng hiện nay. Bởi trên thực tế phương pháp này mang đến hiệu quả cao không mất nhiều thời gian công sức.

Không khó để tẩy cặn canxi bằng hóa chất. Bởi bạn chỉ cần thực hiện qua các bước ngay dưới đây.

  • Chú ý đến các khu vực có cặn canxi. Sau đó thấm hóa chất tẩy rửa chuyên dụng vào chiếc khăn mềm.
  • Sử dụng khăn vừa nhúng hóa chất chà đều lên vùng cặn canxi.
  • Sử dụng bàn chải lông mềm cọ sạch vết bẩn.
  • Sử dụng vòi nước xịt rửa sạch cặn bẩn.

Hóa chất tẩy cặn canxi ht01 có khả năng loại bỏ chất bẩn cặn canxi khá tốt. Tuy nhiên khi tiếp xúc với hóa chất đó cần chú ý đeo găng tay để bảo vệ, tránh trường hợp để hóa chất dính vào bàn tay có thể gây ăn mòn da tay.

Tẩy cặn canxi cùng baking soda

Baking soda cũng được đánh giá là bột tẩy cặn canxi hiệu quả. Cách thực hiện của nó cũng vô cùng đơn giản theo quy trình như sau:

Bạn cho bột baking soda vào chiếc chậu nhỏ sau đó sử dụng miếng vải sạch thấm dung dịch này. Chà mạnh miếng vải có bột lên các khu vực có cặn canxi sau đó quấn vải bao quanh khu vực đó, giữ nguyên trong vòng 2 tiếng.

Tiếp đến bạn sử dụng miếng bọt biển chà mạnh vào vùng cặn canxi để loại bỏ. Sau cùng lấy vòi nước sạch xịt lại để loại sạch vết bẩn.

Bạn vừa điểm qua 3 cách tẩy cặn canxi mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng kể trên. Đừng ngần ngại áp dụng nó vào sử dụng để thu được hiệu quả cao nhất. Nếu cần tìm đến đơn vị cung cấp chất tẩy cặn canxi ht01 uy tín đảm bảo hàng chính hãng đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực này, đơn vị chúng tôi cam kết không làm khách hàng thất vọng.