4 mẹo để đặt vé máy bay Bamboo giá rẻ nhanh chóng nhất

Bamboo Airways hiện đang là hãng máy bay được rất nhiều người quan tâm. Dù hoạt động chưa lâu nhưng Bamboo Airways đã nhanh chóng chiếm được  tình cảm của những hành khách đi máy bay. Bởi, ngoài chất lượng máy bay tốt thì mọi dịch vụ mà hãng máy bay này cung cấp luôn đảm bảo tốt nhất. Để có thể đặt vé máy bay Bamboo giá rẻ các bạn cần bỏ túi 4 mẹo sau đây.

Cách lựa chọn và đặt vé máy bay Bamboo giá rẻ

Cách lựa chọn và đặt vé máy bay Bamboo giá rẻ

Cập nhật liên tục thông tin khuyến mãi của hãng máy bay

Là một hãng máy bay mới trong ngành hàng không Việt Nam nhưng Bamboo Airways đã xây dựng được một thương hiệu vững mạnh bởi những thế mạnh riêng. Về giá vé thì Bamboo được nhận xét có mức giá đắt hơn so với những hãng khác. Tuy nhiên,  nhằm thu hút được nhiều khách hàng thì hãng máy bay này cũng đưa ra những loại vé giá rẻ.

Để đặt vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ mọi người cần phải cập nhật nhanh những thông tin khuyến mại tại website của hãng hàng không hay ở fanpage. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký mail để nhận những bản tin khuyến mại và hấp dẫn. Giúp mọi người có được những chuyến đi tiết kiệm và an toàn nhất.

Chọn điểm đến là những chặng bay mới khai thác của hãng

Bamboo Airways là một hãng máy bay mới thường xuyên khai thác những đường bay mới. Cụ thể trong năm 2019 đơn vị đã khai thác được gần 40 đường bay. Mỗi khi khai thác đường bay hãng đều đưa ra những khuyến mãi hấp dẫn để phục vụ nhu cầu di chuyển của các khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn lựa chọn đi du lịch thì có thể lựa chọn những điểm đến là chặng bay mới khai thác của hãng. Những chặng bay mới nhất gần đây được kai thác cụ thể như Hải Phòng, Vinh, Nha Trang, hay Đà Lạt. những đường bay này luôn là tiêu điểm khuyến mại vì vậy các bạn hãy nhanh tay để mua vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ.

Nên lựa chọn điểm đến là chặng bay mà hãng mới khai thác

Nên lựa chọn điểm đến là chặng bay mà hãng mới khai thácNên lựa chọn điểm đến là chặng bay mà hãng mới khai thác

Không nên lựa chọn bay vào giờ đẹp hay bay cuối tuần

Không chỉ tại Bamboo mà ở tất cả các hãng máy bay nếu bạn đặt vé vào giờ bay đẹp hay bay cuối tuần thì giá vé thường đắt hơn rất nhiều. Đây là kinh nghiệm của những người thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Vậy nên, các bạn hãy lựa chọn những giờ bay với mức giá rẻ. Như vậy, sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Sử dụng chức năng săn vé máy bay của hãng Bamboo theo tháng tại Bestprice

Bí quyết cuối cùng để bạn có thể săn được những vé máy bay Bamboo giá rẻ đó là sử dụng chức năng săn vé giá rẻ tại website Bestprice.vn. Bestprice là một đại lý chính thức của hãng hàng không Bamboo Airways và của nhiều hãng hàng không khác.

Chức năng săn vé giá rẻ tại Bestprice rất hữu ích

Chức năng săn vé giá rẻ tại Bestprice rất hữu ích

Với chức năng này của website thì bạn chỉ cần điền thông tin chặng muốn bay, lúc này hệ thống sẽ hiển thị bảng vé máy bay giá rẻ nhất tại các ngày trong tháng đó.  Và công việc của bạn chỉ là lựa chọn ngày nào có giá rẻ nhất để đi.

Trên đây là những cách săn vé máy bay Bamboo giá rẻ hy vọng mang đến cho mọi người những điều bổ ích. Nếu bạn muốn săn vé giá rẻ ,đặt tour hay tìm hiểu những kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan hãy tham khảo các bài viết trên website của chúng tôi.

Related Post