Minh Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận 6 giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM. Nơi đây sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp nên sẽ nhanh chóng thông bồn cầu hiệu quả. Bên cạnh đó, Minh Phát còn thường xuyên cập nhật những thông tin hay, nổi bật là 5 cách thông bồn cầu hữu hiệu nhất giúp bồn cầu hoạt động tốt trở lại và đảm bảo sinh hoạt cho mọi người hơn.

5 cách thông bồn cầu hữu hiệu nhất bạn không nên bỏ qua
5 cách thông bồn cầu hữu hiệu nhất bạn không nên bỏ qua

Thông bồn cầu bằng cách sử dụng pittong cao su 

Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện bồn cầu có dấu hiệu tắc nghẽn thì việc bạn cần làm lúc này là xác định nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Xem xét bên trong bồn cầu có vật dụng rơi xuống hay không để đẩy ra ngoài ống dẫn nước thải bằng pittong cao su. Đây là thiết bị tạo sức ép đẩy lớn và mang lại hiệu quả thông bồn cầu hữu hiệu nhanh chóng.

Thông bồn cầu bằng cách sử dụng dây thép

Vì hầu hết ống bồn cầu được thiết kế theo kiểu gấp khúc nên những gậy nhỏ, thẳng sẽ khó luồn sâu vào trong được. Do đó, việc bạn sử dụng dây thép để thông bồn cầu rất cần thiết vì chúng dễ uốn cong và thao tác dễ dàng hơn. Các bạn đưa dây thép này vào trong bồn cầu và quay đều 20 phút rồi tiến hành xả nước là xong.

Thông bồn cầu bằng các nguyên liệu sẵn có

Đây là một trong 5 cách thông bồn cầu hữu hiệu nhất được nhiều bạn trẻ áp dụng khi bồn cầu có hiện tượng tắc nghẽn. Các nguyên liệu sẵn có ở đây như chai cocacola, đá bi, nước rửa chén…

Đối với thông bồn cầu bằng cocacola, bạn nên mua chai coca loại 1,5 lít rồi đổ toàn bộ vào bên trong bồn cầu. Chờ khoảng 2 tiếng, chất thải phân rã ra thì bạn chỉ cần dội lại bồn cầu bằng nước sôi là có thể trị dứt điểm hiện tượng tắc nghẽn này.

Đối với bồn cầu bị tắc nghẽn do giấy vệ sinh, bạn có thể thông tắc chúng bằng các nguyên liệu sẵn có
Đối với bồn cầu bị tắc nghẽn do giấy vệ sinh, bạn có thể thông tắc chúng bằng các nguyên liệu sẵn có

Tìm đến dịch vụ rút hầm cầu quận 6 tại Minh Phát 

Hiện nay, hiểu rõ giá trị của việc thông bồn cầu nên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu quận 6 đã ra đời. Nổi bật nhất trong số các đơn vị uy tín này là Minh Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hiệu quả thông bồn cầu cao, hiện nay, Minh Phát đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho mọi khách hàng khi bồn cầu nhà mình có hiện tượng tắc nghẽn.

Đơn vị chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu “Chuyên Nghiệp – Uy tín – Sạch sẽ – Nhanh gọn”. Qua đó, tin rằng sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn và giúp bồn cầu hoạt động tốt trở lại. Nhân viên kỹ thuật tại Minh Phát không những có kiến thức chuyên môn tốt còn có lòng nhiệt huyết với nghề nên sẽ nhanh chóng phát hiện nguyên nhân và đưa ra hướng xử lý kịp thời nhất.

Dịch vụ rút hầm cầu quận 6 giá rẻ và chuyên nghiệp tại Minh Phát
Dịch vụ rút hầm cầu quận 6 giá rẻ và chuyên nghiệp tại Minh Phát

Trên đây đã chia sẻ 5 cách thông bồn cầu hữu hiệu nhất bạn không nên bỏ qua. Qua đó, nếu bồn cầu của gia đình bạn có hiện tượng tắc nghẽn do hầm cầu đầy hay tắc ống thoát khí thì hãy đến với ruthamcauquan6.net. Tin rằng dịch vụ rút hầm cầu quận 6 tại Minh Phát sẽ giúp bồn cầu nhà bạn hoạt động bình thường trở lại và đảm bảo sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình.