Menu

5 Lý do nên gia công cao dược liệu tại Novaco


Gia công cao dược liệu là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay nhất là những doanh nghiệp không có điều kiện xây dựng nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP. Do đó để có thể sở hữu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt, cũng như số lượng lớn thì việc tìm đúng đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cao dược liệu uy tín rất quan trọng. Cho nên đứng trước rất nhiều địa chỉ nhận nấu cao dược liệu thuê như hiện nay, để tránh “tiền mất tật mang” bạn hãy đến ngay với Novaco.

Novaco đơn vị gia công cao dược liệu lâu năm có uy tín trên thị trường

Lựa chọn đơn vị gia công cao dược liệu uy tín có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm khi đến tay người dùng. Do đó Novaco tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cao dược liệu uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Ngoài cung cấp dịch vụ gia công cao dược liệu, tại Novaco còn cung cấp nguyên liệu công nghệ sinh học, nguyên liệu thực phẩm chức năng và tư vấn gia công thành phẩm…

Novaco luôn làm chủ nguồn nguyên liệu

Nguyên liệu đầu vào là một trong những yếu tố đóng vai trò rất quan trọng đến việc chất lượng cũng như quá trình gia công cao dược liệu. Vì vậy lựa chọn dịch vụ gia công cao dược liệu tại Novaco, bạn sẽ không cần phải vất vả tìm kiếm nguồn dược liệu nữa. Chúng tôi luôn chủ động về nguồn dược liệu, ngoài số lượng lớn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nhờ đó sản phẩm luôn đảm bảo an toàn sức khỏe đối với người dùng và mang lại hiệu quả cao như mong đợi.

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu dược liệu hàng đầu

Sở hữu đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về dược liệu, cho nên ngoài giúp bạn xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu cũng như bào chế cho ra thành phẩm…Nhờ đó mang đến cho doanh nghiệp bạn những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh với sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại.

Novaco sở hữu dây chuyền công nghệ sản xuất đạt chuẩn GMP

Để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, việc lựa chọn những đơn vị gia công cao dược liệu uy tín sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP vô cùng quan trọng. Có như vậy mới giúp bạn yên tâm từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm. Do đó với dây chuyền máy móc hiện đại cùng quy mô nhà máy sản xuất lớn. Novaco chính là địa chỉ gia công cao dược liệu mà doanh nghiệp bạn, nhất định không nên bỏ qua.

Giá thành dịch vụ gia công cao dược liệu tại Novaco luôn rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cao dược liệu, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và có giá thành tốt nhất. Vì vậy, bên cạnh chất lượng dịch vụ thì giá thành luôn là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi giá thành dịch vụ rẻ thì mới giúp cho sản phẩm có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Do đó nếu bạn lo lắng về vấn đề này hoàn toàn yên tâm khi đến với Novaco.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu được lý do vì sao nên lựa chọn dịch vụ gia công tại Novaco rồi nhé. Do đó nếu bạn đang băn không không biết đâu là đơn vị nấu cao dược liệu thuê uy tín nhất, hãy liên hệ ngay với Novaco nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp đi cùng giá thành tốt nhất thị trường.