Bạn đang cần thông tin bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất ? Bạn băn khoăn lo lắng vì chưa tìm được đơn vị thu mua phế liệu sắt với giá tốt? Để giúp bạn đọc có thêm thông tin để giải đáp được những thắc mắc ở trên thu mua sắt phế liệu Lập Nghiệp sẽ có những chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc thu mua phế liệu sắt

Có thể bạn chưa biết, trên thực tế thu mua sắt phế liệu giá cao hay thấp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số nguyên nhân trực tiếp, chi phối đến mức giá thu mua sắt phế liệu. Cụ thể:

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\gia-thu-mua-sat-phe-lieu.jpg

– Tình hình mức giá sắt trên thị trường phế liệu: Gía thu mua phế liệu sắt thấp hay cao còn do giá thị trường điều phối. Vào những thời điểm mà phế liệu sắt khan hiếm, nhu cầu cao thì khách hàng sẽ được trả với một mức giá cao hơn.

– Gía sắt thép trên thị trường: giá trị của sắt thép càng cao thì giá phế liệu cũng sẽ theo đó mà tăng lên. Ngược lại, nếu giá bán sắt và thép thấp thì giá mua sắt phế liệu cũng sẽ giảm đi.

– Cơ sở thu mua sắt phế liệu: xem chi tiết có thể nhận thấy rõ ràng rằng có không ít công ty đã hạ giá thành thấp hơn mặt bằng chung để tăng lợi nhuận. Vì thế, khách hàng cần tỉnh táo để lựa chọn một đơn vị uy tín.

– Chất lượng phế liệu: thu mua sắt phế liệu Lập Nghiệp dựa trên chất lượng của phế liệu. Trong đó, phế liệu được phân thành nhiều loại: sắt cây, sắt vụn, phế liệu sắt loại 1, loại 2…Mức giá sẽ hạ dần theo chất lượng.

– Địa điểm thu mua: giá thu mua cũng được tính theo khoảng cách địa lý. Càng gần đơn vị thu mua, gần kho chứa thì giá sẽ cao hơn so với các khu vực ở xa. Nguyên nhân là do đơn vị thu mua phải trừ  phí vận chuyển.

Bởi vậy, khách hàng hãy cân nhắc thật kĩ để chọn được công ty mở dịch vụ thua mua phế liệu phù hợp nhất, đảm bảo lợi ích cho mình.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt mới nhất

Bảng giá thu mua sắt được cập nhật hàng ngày tại đây. Bên cạnh đó, mức giá sàn chung được công khai như sau:

– Phế liệu sắt loại 1: 10.000 – 12.000 VNĐ/ 1 kg.

– Phế liệu sắt loại 2: 8.000 – 10.000 VNĐ/ 1 kg.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\dia-chi-thu-mua-phe-lieu-sat-gia-cao.jpg

Lưu ý với quý khách, mức giá trên đây chưa phải là mức giá cao nhất. Muốn biết chính xác mức giá ngày hôm nay là bao nhiêu, quý khách truy cập ngay https://phelieulapnghiep.com/thu-mua-sat-phe-lieu/ để nắm rõ thông tin.

Khách hàng  liên hệ 0933.666.678 hoặc [email protected] để nhận tư vấn nhanh chóng và báo giá chi tiết. Công ty phế liệu Lập Nghiệp thu mua tất cả các loại phế liệu: nhôm, sắt, đồng, nhựa, bìa cat – tông…với mức giá tốt nhất.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, hi vọng giúp bạn đọc quan tâm cập nhật được chính xác bảng giá thu mua sắt phế. Khi có nhu cầu, hãy liên hệ ngay công ty Phế liệu Lập Nghiệp – cam kết mang lợi ích đến cho mọi nhà, góp phần tiết kiệm và bảo vệ tài nguyên.