Các đặc điểm nổi bật của dự án shop house phú quốc Sun Grand City New An Thới

Thời gian gần đây, tập đoàn Sun Group vừa cho ra mắt dự án shop house phú quốc Sun Grand City New An Thới. Đây là dự án mang phong cách Địa Trung Hải thể hiện qua những căn nhà đầy màu sắc nằm trên bờ biển nổi tiếng của Phú Quốc. Bên cạnh đó, dự án này còn toạ lạc tại vị trí đắc địa nên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà đầu tư trên cả nước. Để hiểu rõ hơn về dự án shop house phú quốc này, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Dự án shop house phú quốc Sun Grand City New An Thới

Dự án shop house phú quốc Sun Grand City New An Thới

07Đôi nét về dự án Sun Grand City New An Thới

Đây là dự án toạ lạc ngay cửa ngõ đi vào khu nghỉ dưỡng tỷ đô của tập đoàn Sun Group. Dự án có quy mô lên  đến 35ha và diện tích sản phẩm đa dạng từ 120m2 – 160m2 – 176m2.

Với vị trí đắc địa nên từ dự án Sun Grand City New An Thới, các bạn có thể kết nối sân bay quốc tế Phú Quốc và thị trấn Dương Đông dễ dàng. Dự án được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài và có kết nối với nhà ga cáp treo Hòn Thơm nên có tiềm năng rất lớn trong việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn.

Những điểm sáng của dự án shop house phú quốc Sun Grand City New An Thới

  • Dự án shop house phú quốc này do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý giấy tờ, chất lượng kiến trúc xây dựng… Với nhiều năm phát triển và hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Sun Group tự tin sẽ mang tới cho nhà đầu tư những dự án shophouse có tiềm năng nhất.

  • Dự án shop house Sun Grand City New An Thới toạ lạc tại vị trí huyết mạch của Đảo Ngọc Phú quốc. Đó là nằm ở đường ĐT 975, An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Qua đó giúp mọi người giao thương buôn bán dễ dàng và thuận tiện cho việc tới khu nghỉ dưỡng tỷ đô của tập đoàn Sun Group.

Dự án Sun Grand City New An Thới do Sun Group làm chủ đầu tư

Dự án Sun Grand City New An Thới do Sun Group làm chủ đầu tư

  • Các căn shop house tại Sun Grand City New An Thới được quy hoạch rất đồng bộ và mang đậm phong cách Địa Trung Hải. Qua đó, những căn shophouse ở đây không chỉ là nơi kinh doanh buôn bán mà còn là nơi an cư lý tưởng dành cho mọi người.

  • Thể hiện qua việc sau một ngày kinh doanh mệt mỏi, các bạn có thể tận hưởng những tiện ích của dự án này như cung đường tản bộ ven sông, quảng trường âm nhạc…

  • Dự án shop house phú quốc này có phương thức thanh toán đa dạng. Theo đó, khi bạn thanh toán sớm so với tiến độ thì sẽ được hưởng mức giá ưu đãi lên đến 10%/năm.

Trên đây đã chia sẻ những điểm nổi bật của dự án shop house phú quốc Sun Grand City New An Thới. Qua đó, hãy đến với https://duan-sungroup.com để cập nhật thêm nhiều tin tức hay về các dự án shophouse do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Từ đó có cái nhìn tổng quan về các dự án này và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Related Post