Các loại mặt kính đồng hồ đeo tay nữ

Hiện nay, đồng hồ nữ là một trong những loại phụ kiện được phái đẹp chú ý và săn đón. Những lợi ích và vẻ đẹp mà chúng mang lại là một điều không thể nào và phủ nhận. Những chiếc đồng hồ chất lượng không chỉ tôn nên được sự sang trọng, đẳng cấp mà chúng còn có thể nói nên được tính cách của người sử dụng. Tuy vậy nhưng thực sự ngay cả những người thích sử dụng đồng hồ và thường xuyên cập nhập tin tức về chúng cũng không hiểu hết được về những chiếc đồng hồ này. Nắm bắt được những thông số là điều cần biết để có thể chọn được một chiếc đồng hồ thực sự chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Mắt kính Mica

Thực sự thì đây không phải là một loại kính mà là một loại nhựa tổng hợp ở dạng trong suốt hay được sử dụng trong những chiếc đồng hồ đắt tiền của những hãng nổi tiếng có uy tín nhiều năm trên thị trường. Loại kính này có ưu điểm là trong suốt tự nhiên và nhìn cũng khá đẹp. Đặc biệt nhất là đặc tính nồi giúp tôn nên vẻ đẹp của mặt chiếc đồng hồ mang lại cho những chiếc đồng hồ sử dụng loại kính này cảm giác cổ điển.

Mặt kính Sapphire là loại cứng nhất

Mặt kính Sapphire là loại cứng nhất

Hiện nay, trên thị trường cũng đã có rất nhiều chiếc đồng hồ được trạng bị loại kính này bởi sự ưa chuộng của mọi người. Với những ưu điểm nổi trội thì quả thực đây là một sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi người không nên bỏ qua.

Mặt kính Sapphire

Đây là một loại có độ cứng vô cùng cao và trong suốt, chỉ đứng sau kim cương. Do đó, loại kính nào có thể chống được xước và va đập vô cùng hiệu quả. Đối với loại mặt kính đồng hồ này thì chúng được chia làm 3 loại:

–        Sapphire tráng mỏng: đây là một loại kính bình thường và được tráng một loại lớp Sapphire mỏng nên trên bề mặt. Loại đồng hồ này có đặc điểm giòn, dễ vỡ và thường được sử dụng cho những loại đồng hồ nhái, giá rẻ.

–        Sapphire khối: Đây là loại chất lượng nhất trong những loại kính Sapphire. Chúng có độ cứng và khả năng chống trầy xước vô cùng hiệu quả. Thông thường những chiếc đồng hồ này có một mức giá cũng khá cao.

Có nhiều loại mặt kính đồng hồ khác nhau

Có nhiều loại mặt kính đồng hồ khác nhau

Kính khoáng chất

Loại kính này thực sự chỉ là một loại kính bình thường, với khả năng chịu lực kém hơn mặt kính Sapphire cũng như dễ vỡ và dễ bị trầy xước hơn. Nhưng đây cũng là một loại kính được rất nhiều người sử dụng bởi chúng dễ đánh bóng lại mới và có một mức giá khá rẻ. Với những người muốn sử dụng đồng hồ mà khả năng kinh tế không tố hay thường xuyên làm những công việc khiến cho kính dễ bị trầy xước thì đây thực sự là một sự lựa chọn hợp lý.

Với nhiều loại kính khác nhau thì mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm được một chiếc phù hợp với sở thích và khả năng chi trả của bản thân. Mỗi loại kính thì lại có những đặc tính riêng, tìm hiểu một cách kỹ lưỡng để có thể chọn được chiếc đồng hồ nữ đẹp nhất, phù hợp với bản thân nhất.

Related Post