Shopee là một trong những trang thương mại mua sắm đang hot nhất hiện nay. Đến với Shopee bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi để mua được nhiều mặt hàng giá rẻ hơn. Thời gian gần đây, Shopee đã thay đổi chính sách miễn phi vận chuyển để giúp người tiêu dùng tận hưởng theo cách thú vị hơn.

Đó là thông qua sử dụng Mã shopee freeship. Vậy bạn đã biết cách dùng mã Shopee Freeship hiệu quả chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu một số kiến thức về mã Shopee Freeship  ở bài viết dưới đây nhé!

Từ ngày 17/9/2018, Shopee đã thay đổi chính sách vận chuyển mới thông qua mã miễn phí vận chuyển Shopee

Tìm hiểu về mã Shopee Freeship

Đây là loại mã cũng được sử dụng để nhập vào bước vào thanh toán của nhà cung cấp để giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Ngoài ra, loại mã này được hiển thị ở nơi rất dễ tìm kiếm, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Bạn có thể lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee này tại trang chủ hoặc ứng dụng của Shopee. Đặc biệt, tại các trang web hoặc blog chia sẻ mã này uy tín. Một trong những trang web đó là magiamgiashopee.vn. Đây là trang web chuyên cập nhật cũng như tổng hợp mã miễn phí vận chuyển Shopee vào đầu tháng để bạn tiện truy cập và tìm kiếm hơn.

Sau khi tìm được mã Shopee Freeship, bạn nhấp chuột vào nút lấy mã thì loại mã này sẽ tự động lưu vào mục giảm giá của bạn và bạn sẽ tiến hành sử dụng mã này khi cần thiết nhé!

Hãy lấy mã Shopee Freeship tại trang chủ hoặc ứng dụng Shopee để tiết kiệm thêm chi phí mua sắm online

Các bước sử dụng mã Shopee Freeship hiệu quả

Bước 1: Sau khi tìm được mặt hàng yêu thích bạn sẽ vào giỏ hàng để tiến hành thanh toán. Tại đây bạn nhấp chuột vào mục mã giảm giá.

Bước 2: Mã miễn phí vận chuyển đã lưu ở mục giảm giá của bạn sẽ được tự động chọn. Ngoài ra bạn có nhấp chọn mã Shopee Freeship khác. Đồng thời kết hợp thêm mã giảm giá Shopee khác (nếu có) và nhấp Ok để áp dụng ưu đãi cho đơn hàng bạn mua.

Bước 3: Bạn tiến hành thanh toán đơn hàng sau khi đã được giảm giá.

Cách sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng mã Shopee Freeship

  • Mỗi mã miễn phí vận chuyển Shopee chỉ được sử dụng 1 lần cho một hay nhiều Shop và số lượt sử dụng có hạn. Đó là 1 lần/ 1 ngày, 3 lần/ tuần, 6 lần/ tháng.

  • Mã Shopee Freeship có thể được sử dụng chung với các mã giảm giá Shopee khác.

  • Trường hợp đơn hàng của bạn bị hủy thì mã Shopee Freeship sẽ được tự động hoàn lại. Tuy nhiên, đối với trường hợp bạn sử dụng mã này cho nhiều cửa hàng tại Shopee cùng một lúc mà một cửa hàng giao hàng thành công thì bạn sẽ không được hoàn lại mã này cho dù bạn bỉ hủy ở Shop khác.

Bài viết trên đã chia sẻ Cách dùng mã shopee free ship hiệu quả. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về mã Shopee Freeship. Vì vậy, hãy nhớ rằng nên lấy mã và lưu mã về máy sử dụng ở đầu tháng để giúp bạn tiết kiệm thêm được chi phí mua sắm nhé!