Hủy gói Mimax 4G Viettel khi không có nhu cầu sử dụng đang là mối quan tâm của mọi người hiện nay. Bởi đây cũng là dịch vụ khá mới nên việc hủy gói cước 4G Viettel khiến mọi người khá lạ lẫm. Điều này đã dẫn đến tình trạng phát cước phí không mong muốn do gói cước tự động gia hạn theo chu kỳ. Vậy bạn đã biết cách hủy gói Mimax 4G Viettel chưa? Hãy cùng https://khosim.com hướng dẫn bạn cách hủy gói Mimax 4G Viettel hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Mimax 4G Viettel là nhân tố mới giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin

Mimax 4G Viettel – Gói cước truy cập mạng trọn gói

Viettel được biết đến là nhà mạng sở hữu mạng 4G lớn nhất Việt Nam. Gói cước Mimax 4G Viettel là nhân tố mới giúp các bạn sinh viên có những phút giây giải trí tuyệt vời tại nơi không có wifi. Vào tháng 9/2017, nhà mạng Viettel đã giới thiệu gói cước Mimax 4G Viettel có giá 90 ngàn đồng/ tháng có tính năng tương tự như gói Mimax 3G nhưng có tới 3GB tốc độ 4G.

Điều kiện để đăng ký gói Mimax 4G Viettel

  • Sim của bạn phải là sim 4G, do đó nếu bạn chưa đổi sang sim 4G thì hãy đến các cửa hàng để đổi.
  • Thiết bị di động của bạn nên cài đặt cấu hình 4G Viettel. Qua đó sẽ giúp bạn truy cập mạng để tìm kiếm thông tin hoặc giải trí với tốc độ tối đa.
  • Số tiền trong tài khoản Viettel phải lớn hơn hoặc bằng với số tiền đăng ký gói cước.

Cách hủy gói Mimax 4G Viettel hiệu quả

Để hủy gói Mimax 4G Viettel hiệu quả và nhanh chóng, trước hết bạn hãy kiểm tra dung lượng tài khoản trên điện thoại di động thông qua việc soạn tin nhắn KTTK gửi 191. Như vậy sẽ giúp bạn tránh lãng phí dung lượng và xác định được thời gian hủy gói cước này hơn.

Ngoài ra, việc hủy gói Mimax 4G Viettel được thực hiện rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn HUY gửi 191. Sau đó hệ thống nhà mạng Viettel sẽ gửi tin nhắn về việc xác nhận lệnh hủy gói cước này đó là soạn Y gửi 191. Do đó bạn chỉ cần thực hiện 2 bước này thì hệ thống sẽ trả lại tin nhắn hủy gói Mimax 4G Viettel thành công.

Hủy gói Mimax Viettel bằng cách soạn tin nhắn HUY gửi 191

Ngoài cách soạn tin nhắn thì bạn có thể hủy gói Mimax 4G Viettel thông qua thao tác USSD *098# và ứng dụng My Viettel. Qua đó bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình những cách hủy gói cước thích hợp nhất. Đặc biệt đừng quên hãy hủy gói Mimax 4G Viettel trước thời gian gia hạn để tránh bị trừ cước phí không mong muốn nhé!

Bài viết trên đã chia sẻ cách hủy gói Mimax 4G Viettel hiệu quả. Qua đó nếu còn gì thắc mắc hãy ghé tới khosim.com để được nhân viên chúng tôi giải đáp và mua sim điện thoại nhé. Đơn vị chúng tôi là một hệ thống phân phối sim số đẹp uy tín nhất tại nước ta. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty Kho Sim tự tin sẽ mang tới cho bạn đủ loại sim số đẹp hợp với cung mệnh để luôn phát triển sự nghiệp hơn.