Bây giờ không chỉ những những buổi hội nghị, hội thảo, buổi ra mắt sản phẩm hay sự kiện thì doanh nghiệp mới thuê phòng hội trường. Ngay cả những buổi dạy của cá nhân hay của trung tâm, họ cũng có thể tìm thuê phòng dạy học để đảm bảo cơ sở vật chất và bả vệ hình ảnh trong mắt các học viên của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê hội trường thì việc lựa chọn nội thất đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đào tạo và phát triển của mỗi học sinh, sinh viên. Vì mỗi căn phòng được dung với các mục đích khác nhau thì sẽ được trang trí khác nhau để làm sao hợp với sự kiện đó nhất. Chính vì thế việc bố trí quang cảnh cũng như nội thất trong mỗi phòng học là cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng đến tâm thế khi tiếp thu bài của mỗi học sinh sinh viên.

Cách lựa chọn nội thất phù hợp cho phòng dạy học
Cách lựa chọn nội thất phù hợp cho phòng dạy học

–   Ngày xưa các trường đều được trang bị các kiểu bàn ghế cổ điển có tác dụng duy nhất là ngồi và viết. Hiện nay theo sự thay đổi của phương pháp giảng dạy mới thiên về việc phát triển tư duy độc của mỗi cá nhân thì các loại bàn ghế cũ đã không còn phù hợp vì vậy yêu cầu cần thiết là thay đổi nội thất phòng học phù hợp với phương pháp dạy và học mới. Các loại bàn, bảng, giá sách mới được thiết kế một cách khoa học theo nhu cầu sử dụng, đối tượng sử dụng, phương pháp giảng dạy của mỗi một thầy cô. Các thiết kế được lựa chọn từ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu một cách hoàn hảo, đảm bảo sự tiện lợi, thân thiện, thoải mái và bảo đảm sức khỏe cho mỗi học sinh.

–   Bắt đầu từ bàn ghế học sinh, các thiết kế bàn đơn phù hợp cho việc di chuyển trong phòng, tiện lợi cho việc quây quần thành các nhóm học tập và chỉ cần một chiếc ghế sẽ có được ngay một môi trường trao đổi giữa cô và trò. Thiết kế đơn sẽ tạo cho người học một tâm thế độc lập trong tư duy và suy nghĩ, tránh sự ỉ lại như trong những phòng học truyền thống. Màu sắc trang nhã kích thích sự sáng tạo và phát triển của mỗi cá nhân.

 

Về những yêu cầu về màu sắc trong thiết kế nội thất cho một phòng để dạy học

>> Phòng hội trường sông Hồng cho thuê tại quận 1

–   Trong không gian phòng dạy học có rất nhiều chất liệu được lựa chọn. Và tất nhiên, mỗi chất liệu đều có không ít cân nhắc về màu sắc. Ví dụ như màu của sàn nhà nhà, màu sơn tường, màu sơn trần, màu của vật dụng trong phòng, màu của bàn ghế,… Việc xem xét để làm sao có một tổng thể thống nhất sẽ không thể thiếu việc phối hợp màu sắc. Thông thường, có thể chọn màu tối cho sàn nhưng khu vực trần, tường nhà sẽ sơn màu sáng bắt mắt. Đây là giải pháp kết hợp an toàn và tương đối hiệu quả.

 

Cách lựa chọn nội thất phù hợp cho phòng dạy học
Cách lựa chọn nội thất phù hợp cho phòng dạy học

–  Trên đây là một số chia sẻ của Seminarsaigon về cách lựa chọn nội thất phù hợp cho phòng dạy học, hy vọng rằng với những chia sẻ trên thì sẽ giúp bạn chọn được những không gian dạy học phù hợp với mình nhất!

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm một địa điểm cho thuê phòng dạy học tại Sai Gòn thì hãy liên hệ ngay với Seminarsaigon để được tư vấn thêm nhé! Seminarsaigon – chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội trường, phòng họp hay những phòng chuyên tổ chức các sự kiện, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này thì cúng tôi luôn tin rằng sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ uy tín chất lượng với giá cả cạnh tranh nhát trên thị trường cho thuê phòng tại Sài Gòn!

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn