Đi kèm với dây nhảy quang multi mode là sự nổi bật về tính năng của dây nhảy quang single mode. Thiết bị được biết đến là như là cầu nối vững chắc nhất trong việc gắn kết các thiết bị quang. Vì cùng một chức năng nên nhiều người dùng vẫn còn gắp khó khăn khi lựa chọn loại dây nhảy quang dễ bị nhầm lẫn. daycapquang.com sẽ giúp bạn cách nhận biết dây nhảy quang single mode ngay bây giờ.

Đặc điểm của dây nhảy quang single mode

 • Dây nhảy quang single mode là một đoạn cáp quang single mode, 2 đầu có gắn sẵn đầu kết nối quang như: SC, LC, FC, ST, MU, MT-RJ, MPO, E2000…
 • Chức năng của single mode dây nhảy quang dùng để kết nối quang giữa các thiết bị quang hoặc phụ kiện quang như: Kết nối giữa hộp phối quang ODF với thiết bị quang như converter quang (bộ chuyển đổi quang điện); Kết nối giữa các thiết bị truyền dẫn quang (modem quang) với nhau.
 • Dây nhảy quang single mode sử dụng loại cáp có đường kính nhỏ. Khả năng truyền dẫn dữ liệu nhanh chóng, ổn định với khoảng cách xa.
 • Dây nhảy được gắn với các loại đầu cắm tương thích với các thiết bị chuyển đổi quang điện, giúp kết nối nhiều thiết bị với nhau.
 • Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong CATV, Fiber Optic Telecommunication System hay Fiber Optic Access Network, LAN, Fiber Optic Transducer…Dây nhảy quang mang lại sự linh hoạt và thuận tiện cho người sử dụng trong hệ thống mạng quang hiện nay.

Cách nhận biết dây nhảy quang single mode

Để đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người dùng khắp bốn phương, thị trường dây nhảy quang cho ra đời rất nhiều loại dây nhảy quang. Để đưa ra một con số chính xác có bao nhiêu loại và phân biệt chúng thì quả thật là vấn đề không dễ dàng chút nào. Khi mà các nhà sản xuất chia dây nhảy theo nhiều tiêu chí khác nhau thì càng khó để phân biệt chúng. Dây nhảy single mode cũng thế. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận biết dây nhảy quang single mode bằng cách dựa vào những đặc điểm cơ bản sau:

 • Về màu sắc: Dây nhảy quang single mode có màu sắc đặc trưng dễ dàng nhận biết là màu vàng tươi. Chúng được chia thành dây nhảy sợi đơn (simplex) hoặc sợi đôi (duplex).
 • Về đầu cắm: Dây nhảy quang này sử dụng các loại đầu cắm như: SC, ST, LC, FC, MU…
 • Dòng sản phẩm phổ biến: Dây nhảy quang single mode SC-SC, single mode SC-LC, single mode FC-FC, single mode LC-LC, single mode FC-ST, single mode SC-FC, single mode ST-ST…Hoặc chia theo các đầu nối có thể là dạng PC, UPC, APC
 • Đường kính: Đường kính của dây nhảy quang single mode có thể là 0,9mm, 2,0mm, 3,0mm
 • Số lần kết nối: Lên đến 1000 lần, chứng tỏ được tuổi thọ bền lâu cho dù hoạt động trong môi trường thời tiết khắc nghiệt
 • Ứng dụng: Dây nhảy quang single mode sử dụng nhiều trong hệ thống truyền dẫn truyền hình cáp và công nghiệp truyền hình.

Mua dây nhảy quang single mode ở đâu chất lượng giá rẻ?

Cái khó mà mọi khách hàng gặp phải là lựa chọn mua hàng đúng giá, đúng chất lượng. Mọi lo lắng của bạn sẽ được giải tỏa khi đến với Netsystem. Thiết bị dây nhảy quang single mode tại Netsystem được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ dài lâu. Netsystem luôn cung cấp các loại dây nhảy quang với giá cả hợp lý, mức chiết khấu cao cho những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trên mọi miền tổ quốc. Đến đây, bạn được tư vấn và hỗ trợ tận tình từ khâu lựa chọn đến khâu lắp đặt dây nhảy quang. Đến với Netsystem, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả, bảo hành dài hạn.