Để có bao bì hộp giấy chất lượng, ngoài sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, mực in chất lượng thì chất  liệu giấy in cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra bao bì giấy chất lượng cao. Nếu chất lượng giấy tốt dễ dàng cho việc in ấn, hình ảnh rõ nét, đảm bảo các họa tiết sản phẩm. Dựa vào từng sản phẩm và nhu cầu của doanh nghiệp mà lựa chọn loại giấy, kích cỡ phù hợp để in hộp giấy chất lượng cao. Dưới đây là điểm một số chất liệu in hộp giấy mà các doanh nghiệp đang sử dụng.

Có nhiều chất liệu in hộp giấy cho bạn lựa chọn

Chất liệu in hộp giấy phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên có rất nhiều loại giấy in ấn, tùy vào cấu tạo của các loại giấy, mục đích sử dụng mà lựa chọn loại giấy phù hợp. Một số chất chất liệu in hộp giấy được đa số công ty in ấn lựa chọn:

Giấy Couche

Loại giấy được sử dụng rộng rãi trong việc in tờ rơi, poster, in catalogue, bao bì thời trang, in hộp đựng điện thoại, in hộp đựng mỹ phẩm…Loại giấy này có 2 mặt trắng, bề mặt bóng mịn, chất lượng giấy tốt, bề mặt bám cao. Sử dụng giấy Couche in ấn sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng cao, mực in rõ ràng, sắc nét.

Giấy Bristol

Giấy Bristol có bề mặt bóng mịn, độ bám vừa phải, định lượng giấy khoảng 230 – 250 g/m2. Giấy Bristol thích hợp cho công nghệ in Offset, cho ra sản phẩm màu sắc nét, tươi tắn, độ bám cao. Giấy Bristol thường được ứng dụng trong việc in hộp thuốc, danh thiếp, in hộp giấy xà bông, mỹ phẩm, tờ rơi, thiệp…

Giấy Ford

Đây là loại giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giấy được sử dụng làm bao thư, giấy tiêu đề, hóa đơn, giấy note, vở học sinh…

Giấy Duplex

Hai mặt giấy Duplex khác nhau, một mặt giấy trắng mịn, mặt kia lại sẫm màu. Giấy Duplex khá dầy, thường được sử dụng cho in hộp giấy có kích thước lớn, cần độ cứng cáp để bảo vệ sản phẩm bên trong.

Tùy vào từng sản phẩm mà lựa chọn chất liệu in cho phù hợp

Giấy Ivory

Loại giấy này có đặc điểm là một mặt láng min, một mặt lại sần sùi, thô ráp. Nên khi sử dụng giấy ivory để in hộp giấy thường sẽ được in ở mặt láng mịn, còn mặt kia sẽ nằm bên trong vỏ hộp. Giấy ivory thường được dùng làm bao bì thực phẩm.

Giấy Crystal

Giống giấy ivory, giấy crystal cũng có một mặt giấy láng mịn và một mặt thô ráp. Tuy nhiên mặt láng mịn của giấy crystal bóng hơn giống như được phủ một lớp keo bóng. Tùy vào mục đích sử dụng mà ứng dụng cho các ngành khác nhau, thường được sử dụng chủ yếu cho ngành thực phẩm.

Tham khảo thêm in túi giấy chất lượng cao

Những lưu ý khi chọn in hộp giấy

Quy trình sản xuất không ngừng thay đổi về công nghệ in ấn, kiểu dáng cũng như chất liệu giấy in. Tùy vào từng sản phẩm mà lựa chọn chất liệu giấy in cho phù hợp. Chỉ nên lựa chọn những loại giấy phù hợp cho sản phẩm để tạo ra mẫu mã đẹp mà lại tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí không cần thiết cho doanh nghiệp.

Công ty in ấn Minh Hy là đơn vị in hộp giấy HCM uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn cung cấp, hỗ trợ doanh nghiệp những giải pháp in hộp giấy chất lượng cao vẫn tiết kiệm chi phí. Vì Minh Hy luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Liee hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in hộp giấy cho mình.

Hotline: 09.1614.1614 hoặc (‭028) 39.611.700.