Công ty TNHH MTV Thương mại Cường Phát là công ty hoạt động chuyên lĩnh vực bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá cho các cửa hàng kinh doanh tổng hợp được cấp mã số công ty. Hiện tại, ngày 11/1/2019 vừa qua, công ty đã thành lập thêm chi nhánh mới tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Qua đó giúp khách hàng và đối tác cảm thấy tiện lợi hơn trong việc đặt hàng hóa tại đây. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng chiến lược kinh doanh bền vững, công ty ngày càng chinh phục nhiều khách hàng tìm đến, nhất là những cửa hàng kinh doanh.

Công ty TNHH MTV Thương mại Cường Phát – Đơn vị bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống uy tín nhất tại Đắk Nông

Lịch sử hình thành và phát triển

Ngày 29/08/2017, công ty TNHH MTV Thương mại Cường Phát được thành lập tại tỉnh Đắk Nông. Sau 2 năm, công ty đã mở ra chi nhánh mới tại số 24 Thủ Khoa Huân, phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Với 2 năm gây dựng và phát triển, đến nay Cường Phát ngày càng lớn mạnh và trở thành công ty bán lẻ, lương thực thực phẩm uy tín tại nước ta.

Phương châm kinh doanh

Công ty chúng tôi có phương châm kinh doanh là cung cấp các loại mặt hàng chất lượng nhất với dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để trở thành hệ thống bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống uy tín nhất trên toàn quốc.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, Cường Phát hướng tới các mục tiêu sau:

Đa dạng hóa các loại hàng hóa: Với nguồn hàng uy tín đảm bảo chất lượng và có xuất xứ rõ ràng, Cường Phát sẽ đồng hành cùng các cửa hàng kinh doanh trên toàn quốc qua việc liên tục cập nhật các loại hàng hóa mới nhất để cung ứng kịp thời.

Mở rộng thị trường: Hiện nay, với cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu ăn uống của mọi người ngày càng tăng cao, nhất là tại các thành phố lớn. Nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, công ty chúng tôi mong muốn sẽ đưa các sản phẩm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đến khắp mọi cửa hàng trên toàn quốc để mọi người luôn khỏe mạnh và tươi trẻ.

Cường Phát có một đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp

Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của công ty bán lẻ Cường Phát

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, nhất là bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm. Họ là những người được công ty đào tạo kỹ lưỡng từ kiến thức chuyên môn đến nghiệp vụ. Qua đó các sản phẩm đến tay khách hàng đều đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Ngoài ra, các bộ phận trong Cường Phát đều thường xuyên trao đổi công việc cũng như nghĩ ra ý tưởng sáng tạo giúp công ty ngày càng chuyên nghiệp và lớn mạnh hơn.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về chi nhánh công ty TNHH MTV Thương mại Cường Phát. Qua đó với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” cùng định hướng “Liên tục cải tiến”, công ty chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng hơn. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn không ngừng cải tiến để ngày càng làm hài lòng mọi khách hàng để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.