Devico là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đệm các loại cho thị trường, đặc biệt với sản phẩm nệm bông ép everon được đông đảo khách hàng tin dùng. Với sự vững mạnh của mình, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, công nhân tại đây thường xuyên phải hoạt động liên tục. Do đó, nhằm giảm bớt sự mệt mỏi, đồng thời thưởng nhân viên, giám đốc công ty Devico thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch cho nhân viên. Từ đó, giám đốc nắm rất rõ những kiến thức cần thiết khi thuê xe du lịch. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy nghe những chia sẻ về kinh nghiệm thuê xe của giám đốc công ty Devico ngay sau đây.

Thuê xe du lịch là dịch vụ cần thiết của Devico

Mỗi năm công ty Devico tổ chức du lịch cho nhân viên 1-2 lần. Trong khi đó, nhân viên công ty đông, đơn vị không có đủ xe phục vụ. Vì vậy thuê xe du lịch được giám đốc công ty lựa chọn. Nó mang đến cho đơn vị sự thoải mái, chủ động lại tiết kiệm một khoản tiền lớn.

Dịch vụ thuê xe chở nhân viên đi du lịch rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với việc công ty Devico tự bỏ tiền ra mua một chiếc xe. Do đó, giám đốc đã lựa chọn thuê xe du lịch thay vì mua. Bên cạnh đó, thuê xe có hai hình thức là thuê xe tự lái và thuê xe có kèm theo tài xế. Với đơn vị Devico đã sở hữu đội ngũ tài xế am hiểu mọi tuyến đường, luật lệ giao thông, có bằng lái, giám đốc chọn thuê xe không kèm theo tài xế. Công việc lái xe được giao phó cho đội ngũ lái xe tại công ty đảm nhận. Còn với những đơn vị chưa có tài xế, bạn có thể sử dụng thuê xe kèm tài xế.

Tham khảo nhiều sản phẩm chăn ga gối đệm everon đẹp tại Devico

Khi thuê xe du lịch cần chú ý tới điều gì?

Giám đốc Devico cho rằng, công việc thuê xe du lịch không hề đơn giản, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe được mở ra. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, đáp ứng được các tiêu chí khách hàng yêu cầu. Có không ít đơn vị đưa ra những chiếc xe cho thuê kém chất lượng với số tiền rất đắt. Do đó khi chọn thuê xe du lịch, bạn cần xác định trước:

Tìm đến những đơn vị thuê xe uy tín

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch. Nếu không có kiến thức, kinh nghiệm, bạn rất khó chọn lựa cho mình đơn vị uy tín. Vì vậy, cần tham khảo ý kiến bạn bè, người thân, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe du lịch để có được quyết định đúng đắn. Với giám đốc công ty Devico, ông thường tìm đến các đơn vị uy tín lâu năm để thuê. Bởi tại đây có rất nhiều dịch vụ thuê xe phục vụ du lịch khác nhau như thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hay 45 chỗ.

Nên chọn thuê loại xe nào

Giám đốc Devico cho rằng, khi chọn thuê xe du lịch, trước tiên cần nắm được số nhân viên tham gia chuyến hành trình, chất lượng xe cao, uy tín, đảm bảo an toàn cho nhân viên. Đồng thời chiếc xe chọn thuê cần tạo ra được sự thoải mái, dễ chịu, tránh làm nhân viên mệt mỏi. Bạn có thể tìm thuê những chiếc xe cao cấp hay bình dân. Tuy nhiên, với nguồn tài chính lớn, công ty Devico thường chọn thuê những chiếc xe cao cấp hạng sang.

Thuê xe kiểu gì

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng hình thức thuê xe. Bạn có thể chọn gói thuê theo giờ, theo ngày hay theo km. Nếu hành trình di chuyển xa, bạn nên chọn thuê xe theo ngày, nó sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Chuẩn bị đầy đủ thủ tục thuê xe

Những công ty cho thuê xe uy tín thường yêu cầu khách hàng xuất trình những thủ tục cần thiết khi thuê xe. Giám đốc Devico cho rằng, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu hay giấy pháp lái xe. Điều này giúp đơn vị cho thuê xe du lịch chắc chắn rằng bạn dung chiếc xe ấy với mục đích du lịch, không có bất cứ điều gì phạm pháp như chở hàng cấm, hàng lậu…

Kiểm tra xe cẩn thận trước khi thuê

Không phải đơn vị nào cũng cho thuê những chiếc xe chất lượng, đảm bảo. Có không ít đơn vị cho thuê xe kém chất lượng với mục đích moi tiền khách hàng. Vì vậy, giám đốc khuyên bạn nên kiểm tra xe thật kỹ trước khi thuê. Khi kiểm tra cần chú ý đến ngoại hình và chất lượng xe.

Về ngoại hình: bạn cần chú ý xem xét những vết xước, những lỗi về ngoại hình từ vỏ ngoài đến nội thất. Về chất lượng cần xem xét phanh, số, hệ thống điều hành xe. Nếu có thể, giám đốc khuyên bạn nên nhờ đến người am hiểu về xe chạy thử để đánh giá chất lượng xe

Nên đặt trước xe thuê

Vào những thời điểm vàng có ưu đãi hay có sự kiện nổi bật, các đơn vị cho thuê xe thường cháy đơn hàng. Vì vậy, nếu xác dịnh được lịch trình du lịch của mình, bạn có thể liên hệ với đơn vị thuê xe để đặt trước. Điều này giúp bạn chọn được chiếc xe chất lượng, đồng thời dễ dàng thỏa thuận giá cả hơn.

Những kiến thức thuê xe du lịch được giám đốc công ty Devico chia sẻ trên đây. Hy vọng bạn sẽ có được quyết định đúng khi có nhu cầu thuê xe phục vụ du lịch giá rẻ, chất lượng cao.