Máy in siêu tốc là một loại thiết bị thông minh, có độ bền cao nếu được sử dụng đúng cách và bảo dưỡng tốt. Vì thế thời gian hoạt động của máy là khá lâu dài, tuy nhiên có những khi chủ sở hữu không có nhu cầu dùng máy in nữa nhưng chất lượng máy vẫn đảm bảo thì việc bán lại là giải pháp hợp lý. Hiện nay, thị trường mua bán máy in siêu tốc cũ vô cùng đa dạng, có nhiều địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn.

Các loại máy in siêu tốc phổ biến nhất hiện nay

Máy in có rất nhiều công dụng hữu ích để in tài liệu, in name card, in sách báo,… nhưng tiện lợi nhất vẫn là sử dụng nó như một chiếc máy in thiệp cưới. Có các loại nổi tiếng:

Hình ảnh có liên quan

  • Máy in Epson: Loại máy này có tính năng vượt trội là sử dụng được 8 loại mực: CRG- 103, CRG- 303, CRG- 703,…Có độ bền cao và chất lượng in đúng như mong đợi.

  • Máy in thiệp cưới EPSON WF 7110: Nó có thể in hai mặt và tự động đảo mặt mà không cần dùng phương pháp thủ công. Khay đựng giấy được x2 lần cho việc in nhanh chóng hơn và đặc biệt là có thể kết nối với cổng Internet hoặc wifi.

Với những người lần đầu mua máy in thì chắc chắn sẽ có những băn khoăn như máy in siêu tốc loại nào tốt, địa chỉ nào bán máy cũ chất lượng, giá cả như thế nào là phù hợp với thị trường,…Tất cả sẽ được tháo gỡ trong bài viết này.

Nơi bán máy in siêu tốc cũ đáng tin cậy

Thị trường mua bán máy in cũ hiện nay đang nở rộ, có rất nhiều lời quảng cáo hoa mỹ, các báo giá máy in siêu tốc hấp dẫn, các đơn vị cung cấp hàng đầu,…Khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn và sàng lọc thông tin kĩ càng. Một số địa chỉ uy tín có thể kể đến như:

  • Công ty Cổ phần thiết bị văn phòng Tân Á: Nơi đây chuyên bán máy in siêu tốc cũ, với chất lượng đảm bảo 90%, sẵn sàng bảo hành cho khách hàng nếu có lỗi hoặc trục trặc do phía nhà cung cấp. Công ty Tân Á đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và hợp tác với hàng loạt các hãng máy in hàng đầu: Canon, Brother, Sharp, Toshiba,…

Hình ảnh có liên quan

  • Công ty Cổ phần máy Văn Phòng Thịnh Phát: có trụ sở tại phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội. Công ty cam kết bán máy in đã qua sử dụng ít, còn 80% giá trị, giá thành thì chỉ bằng ½ giá mua mới. Đặc biệt, nơi đây còn có dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng vô cùng tận tình và chuyên nghiệp.

  • Hai địa chỉ bán máy in cũ trên đều ở Hà Nội, nhưng nếu khách hàng ở Sài Gòn mà có nhu cầu mua máy in siêu tốc tại tphcm thì phải làm như thế nào? Công ty TNHH TM & DVKT BK66 sẽ thực hiện mong muốn này. Bởi công ty có dịch vụ giao hàng toàn quốc. Kèm theo đó là nhiều quà tặng thú vị: bộ cáp nguồn mới, USB và hộp mực chính hãng. Việc của khách hàng là lựa chọn sản phẩm mình yêu ích và order với công ty.

Khi mua máy in siêu tốc cũ ở những địa chỉ uy tín trên, chắc chắn chất lượng mà khách hàng nhận được sẽ vượt trội, ngoài sức mong đợi và không kém gì khi dùng những loại máy in mới. Đây là một cách vừa tiết kiệm mà lại vừa hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu thì còn vô vàn những sản phẩm máy in tốt và nơi cung cấp nổi tiếng khác được giới thiệu tại hai website sau: http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/ và http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/