Đầu xuân năm mới là thời điểm để người dân toàn quốc, các gia đình tổ chức mừng thọ cho các cụ cao tuổi. Dịp đặc biệt con cháu sum vầy, chúc thọ ông bà, thể hiện tình cảm gia đình và truyền thống uống nước nhớ nguồn. Người Việt nam thường lựa chọn quà tặng với ý nghĩa sức khỏe, sông thọ để dành tặng các cụ cao tuổi. Tranh mừng thọ được chọ mua nhiều nhất trong những dịp đặc biệt này. In thơ chúc thọ hay lên tranh, với ý nghĩa trọn vẹn dành tặng ông bà. Dưới đây là những gợi ý thơ hay, ý nghĩa có thể in lên tranh và lựa chọn đơn vị chế tác tranh uy tín.

In thơ chúc thọ lên tranh đồng ý nghĩa

Người Việt coi trọng con chữ, văn hóa thơ ca dân gian thấm nhuần vào mỗi con người. Đặc biệt với các cụ cao tuổi, thơ ca, văn nghệ tạo nên chất lượng cuộc sống, hứng khởi cho tinh thần. Quà tặng nghệ thuật dân gian dành tặng các cụ trở thành lựa chọn hàng đầu cho các cụ, nhân dịp mừng thọ.

Tranh đồng chúc thọ mang giá trị tinh thần cao, được chế tác công phu, với nội dung bức tranh sâu sắc, truyền tải thông điệp mà con cháu muốn gửi gắm đến ông bà cha mẹ. Phối cảnh tranh: cụ ông cụ bà xum vầy cùng còn cáu, hình ảnh ông thọ cầm hô lô và đào tiên, tùng – trúc, chim hạc, rùa thần… được sử dụng kết hợp mang đến phong thủy tốt lành, lời chúc các cụ sống lâu sống khỏe.

Tranh đồng trở nên nổi bật hơn với thơ chúc thọ các cụ. Khá nhiều bài thơ chúc thọ lâu đời, ý nghĩa sâu sắc để lựa chọn khắc lên tranh. Ngoài ra, con cháu có thể lựa chọn thơ do mình tự sáng tác để in lên tranh, mang ý nghĩa đặc biệt hơn để tặng ông bà.

Chế tác tranh đồng mừng thọ cao cấp tại gold art

Tranh đồng mừng thọ có giá trị tinh thần cao, là vật phẩm hàng đầu được lựa chọn chúc thọ ông bà. Ngoài những dòng tranh có sẵn trên thị trường, người mua có thể yêu cầu chế tác tranh theo ý tưởng riêng, xây dựng tác phẩm nghệ thuật đặc biệt với phối cảnh và hàm ý sâu sắc, cùng thơ ca in ấn đặc biệt để dành tặng các cụ.

Tranh đồng tại gold art được mạ vàng 24k sang trọng, tinh tế. Giá trị nghệ thuật của tranh cao khi được chế tác bởi thợ có tay nghề. Nội dung tranh sẽ được tư vấn để xây dựng theo ý tưởng khách hàng, phù hợp với dịp mừng thọ.

Tranh đồng mạ vàng gold art được chế tác đa dạng nhiều mẫu, phân khúc hàng khác nhau, đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của người mua. Sản phẩm được cam kết, bảo hành chất lượng rõ ràng.

Với nghệ thuật truyền thống, văn hóa thơ ca, uống nước nhớ nguồn, con người Việt luôn sáng tạo ra những món quà ý nghĩa sâu sắc, độc đáo dành tặng nhau dịp quan trọng. Nghệ thuật kết hợp với thơ ca mang đến lời chúc ý nghĩa sức khỏe, bình an cho ông bà cao tuổi. Những món quà được chế tác sẵn hoặc theo yêu cầu tại gold art sẽ đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người dùng. Ngoài ra, gold art còn cung cấp các mẫu quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp, quà cao cấp cho các dịp đặc biệt mà người mua có thể tham khảo lựa chọn.