Tại Việt Nam hiện nay có nhiều công nghệ xi mạ song song cùng tồn tại, nhưng mới đây nhất là công nghệ chân không – PVD. Do là công nghệ mới nổi nên việc mạ nhựa bằng chân không vẫn khiến nhiều người hoài nghi về chất lượng. Vậy rốt cuộc chúng ta có nên xi mạ bằng chân không hay không? Đâu mới là địa chỉ uy tín nhất mà bạn nên chọn mặt gửi vàng? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Có nên mạ nhựa chân không không?

Xi mạ bằng chân không tăng độ bền cho đồ dùng lên gấp 3 lần dù có chi phí thấp
Xi mạ bằng chân không tăng độ bền cho đồ dùng lên gấp 3 lần dù có chi phí thấp

Mạ nhựa hay còn được gọi là mạ kim loại là cách làm khá phổ thông khi chúng ta muốn tăng độ thẩm mỹ và độ bền cho vật dụng. Hiện tại, có hai cách xi mạ phổ biến cùng tồn tại là xì mạ nhiệt truyền thống và xi mạ chân không.

Đối với cách xi mạ truyền thống, bạn sẽ được phủ một lớp bảo vệ lên đồ dùng sau quá trình phun phủ nhiệt bằng nhôm, vàng, Crom, thiếc hoặc chất liệu Niken. Còn mạ xi chân không phủ lớp bảo vệ bằng phương pháp lắng đọng bay hơi sau khi làm nóng chất phủ nhôm trong môi trường chân không. 

Phương pháp hiện đại này giúp tăng cường độ bền cho sản phẩm lên gấp 3 lần. Ngoài ra, đây còn là cách xi mạ có chi phí thấp hơn, an toàn hơn và pha trộn được nhiều màu sắc hơn so với cách làm cũ.

Tất nhiên, trước quá nhiều lợi ích như thế, việc mạ nhựa bằng chân không trở thành lựa chọn lý tưởng nhất cho người dùng. Bạn nên tìm kiếm cho mình xưởng xi mạ uy tín để được phục vụ bằng một quy trình chuyên nghiệp.

Địa chỉ mạ nhựa bằng công nghệ hiện đại uy tín nhất

Xưởng mạ nhựa Khải Hoàn nhận xi mạ chân không chuyên nghiệp
Xưởng mạ nhựa Khải Hoàn nhận xi mạ chân không chuyên nghiệp

Có thể nói công nghệ xi mạ chân không là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Vì vậy nó đòi hỏi xưởng mạ nhựa phải có đầy đủ máy móc tân tiến để ứng dụng trên dây chuyền một cách thuận lợi.

Đáp ứng được yêu cầu trên, Khải Hoàn đã và đang hỗ trợ hàng ngàn người dùng mạ xi hàng chục ngàn sản phẩm khác nhau. Tất cả các loại máy móc và công nghệ của công ty xi mạ đều nhập khẩu từ Đài Loan nên đảm bảo chất lượng tốt.

Ngoài ra, đội ngũ nhân công tại công ty cũng có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với con mắt tinh tế của mình, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn món đồ si đẹp hoàn hảo từ trong ra ngoài. 

Nhưng điều tuyệt vời nhất là toàn bộ quy trình này được thực hiện nhanh chóng với một mức phí ưu đãi. Chỉ từ vài trăm nghìn đồng là bạn đã được công ty xi mạ chất lượng ngay trong ngày. Sản phẩm trao tận tay còn được áp dụng chế độ bảo hành dài hạn theo từng dịch vụ riêng.

Ngay bây giờ, bạn hãy gọi đến công ty Khải Hoàn qua số hotline 0937.953.103. Các tư vấn viên của công ty sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình quy trình mạ nhựa và các thông tin liên quan cho khách hàng tham khảo. Chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe của quý khách và đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.