Có nên mạo hiểm đầu tư vào chung Cư City Gate 5 và chung cư D -Aqua

Những dự án bất động sản luôn mang đến cho giới đầu tư sự quan tâm nhất định. Trong những năm gần đây dự án tại Sài Gòn không có quá nhiều điểm nhấn ngoài những sự thu hút đặc biệt từ những dự án Chung Cư City Gate 5 và chung cư D -Aqua, cùng tìm hiểu chi tiết về những tiện ích từ dự án bất động sản này.

Dự án chung cư D-Aqua – Ước mơ trong tầm tay

Dự án chung cư D-Aqua do DHA làm cho chủ đầu tư, toạ lạc tại vị trí đắc địa 301 Bến Bình Đông Quận 8, TPHCM. D-AQUA có mặt tiền sông, mặt tiền đường lớn là Bến Bình Đông, song song mang Đại lộ Đông Tây Võ Văn Kiệt, phương pháp Trung tâm Thành Phố HCM chỉ 10 phút di chuyển.

Thiết kế kiến trúc đã tận dụng tối đa những mặt view nhìn thông thoáng hướng ven sông và không bị che bởi các tòa nhà như trọng điểm quận 1, quận 3, quận 5, quận 6, quận 7… Để tận dụng thấp ánh sáng, kiến trúc sư của dự án chung cư D-AQUA đã thiết kế kiểu dáng căn hộ sở hữu ít ra 2 – 3 mặt thoáng có nhiều cửa sổ. Có tác dụng làm tăng không gian sống và tăng chất lượng cuộc sống cho gia chủ.

Đẳng cấp chính là điều làm nên sự khác biệt  dự án bất động sản
Đẳng cấp chính là điều làm nên sự khác biệt  dự án bất động sản

Tầm nhìn căn hộ thông thoáng tuyệt vời giúp cho việc đón ánh sáng tự nhiên, phía trước nhà mang lợi tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lợi. Ngoài ra theo đánh giá của chuyên gia thì địa thế chung cư D-Aqua  này còn tạo nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ gia chủ với tinh thần lạc quan, gặp tiện lợi trong công việc.

Căn hộ chung cư D – Aqua Quận 8 là dự án đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, lúc kịp thời sản xuất nguồn cung căn hộ phù hợp giá thị trường nằm gần quận 1, lại được quy hoạch hoàn chỉnh, kiểu dáng tiên tiến lợi ích cho công tác và cuộc sống trong tình hình quỹ đất trọng điểm này càng khan hiếm, giá thành ngày 1 leo thang như hiện nay.

 nội khu: Tuyến phố Thương Mại trước tiên tại Q.8 – Khu trọng tâm thương mại – Nhà hàng ăn uống, rạp chiếu phim – Khu vui chơi giải trí & Khu trọng tâm thể thao – Khu Lounge Bar – Khu công viên nội khu & đường chạy bộ…

Những thiết kế phòng đa dạng tại dự án bất động sản
Những thiết kế phòng đa dạng tại dự án bất động sản

Chung cư City Gate 5 và những căn hộ đẳng cấp sang trọng

Chung Cư City Gate 5 hay còn gọi với một tên gọi khác là npp gia đình hay đây là tổ hợp những căn hộ sang trọng nằm nằm dọc theo đường Võ Văn Kiệt huyện Bình Chánh. Chủ đầu tư của dự án tầm cỡ này không ai khác ngoài cái tên 577. Đặc trưng của các căn hộ tại dự án chung cư này chính là lối thiết kế theo phong cách châu Âu. Những phòng ngủ được thiết kế khá đa dạng bao gồm các loại 1 2 3 phòng ngủ đáp ứng những nhu cầu cầu khác nhau. 

Trên đây là một số thông tin chung về dự án bất động sản mà Hưng Thịnh đang triển khai là chung cư D-Aqua và Chung Cư City Gate 5. Để biết thêm chi tiết về những căn hộ tại đây và có nhu cầu tư vấn về báo giá, mặt bằng tổng quan hãy liên hệ với bộ phận tư vấn viên.

Related Post