Xi mạ đang là lĩnh vực hoạt động phát triển nhất so với những lĩnh vực khác. Bởi vì tại lĩnh vực này ngày càng áp dụng nhiều phương pháp tiến bộ và tạo ra giá trị cao cho cuộc sống xã hội. Trong đó phải kể đến phương pháp xi mạ chân không đang làm mưa làm gió trên thị trường đã được cơ sở xi mạ Khải Hoàn áp dụng trong sản xuất của mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về phương pháp này và những lợi ích của xi mạ chân không mang đến có giá trị gì hơn không nhé?Sản phẩm bằng nhựa được xi mạ lên

Sản phẩm bằng nhựa được xi mạ lên

CƠ SỞ XI MẠ KHẢI HOÀN ĐANG ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP XI MẠ CHÂN KHÔNG

Cơ sở xi mạ Khải Hoàn đã hoạt động trên lĩnh vực xi mạ hơn 15 năm, đã thấu hiểu được nổi khó khăn trong con đường kinh doanh lĩnh vực này. Từ xa xưa, xi mạ đã được con người trưng dụng như một bảo bói giúp sản phẩm được chất chắn hơn nhưng không chú trọng về vẻ thẩm mĩ. Bạn sẽ không khó để biết được sản phẩm xi mạ ngày xưa khác xa hơn bây giờ ra sao thông qua hình thù bên ngoài của sản phẩm.

Với sự tiến bộ kỹ thuật công nghệ, cơ sở xi mạ Khải Hoàn đã học hỏi và nắm bắt kịp thời sự phát triển của công nghệ và đã nhập về thiết bị xi mạ chân không vô cùng hiện đại và đắc tiền. Tuy vậy, chất lượng và hiệu suất mà cơ sở xi mạ mang lại là rất lớn, có thể đáp ứng mong muốn của khách hàng trong và người nước.

Phương pháp xi mạ chân không được hiểu nôm na là dùng vật liệu kim loại phủ lên bề mặt vật liệu nền nào đó thông qua thiết bị vận hành tự động. Mọi quá trình vật lý hoá học đã được cài đặt bên trong hệ thống khép kín. Sau thời gian vận hành nhất định, quá trình xi mạ sẽ hoàn thành nhanh chóng với tốc độ nhanh đáng kể. So với phương pháp truyền thống thì lợi ích của xi mạ chân không là rất đáng kể, nó ảnh hưởng đến sự thay đổi về chất lượng và tính thẩm mĩ của sản phẩm.

Hệ thống xi mạ chân không của Khải Hoàn

Hệ thống xi mạ chân không của Khải Hoàn

Cơ sở xi mạ Khải Hoàn không chỉ nâng cấp về thiết bị máy móc trong lĩnh vực xi mạ, tại đây còn chú trong về mặt kiến thức của người lao động cũng như xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của công ty. Bạn sẽ không khó để theo dõi thông tin mà Khải Hoàn đang cung cấp tại và.

LỢI ÍCH CỦA XI MÀ CHÂN KHÔNG MÀ CÔNG TY KHẢI HOÀN NẮM BẮT

Thứ 1, sản phẩm được tạo ra sẽ hạn chế tình trạng rỉ sét và ăn mòn vì nhờ lợi ích của xi mạ chân không đã tạo ra bề mặt bên ngoài vật liệu cứng rắn và chắc chắn hơn

Thứ 2, sản phẩm sẽ có giá trị cao hơn bình thường, độ sắc sảo và tinh tế được tăng lên, vì vậy lợi ích của xi mạ chân không được năng cao ở vị trí mới.

Thứ 3, lợi ích của xi mạ chân không mang đến mà không phương pháp nào thay thế được là bảo vệ sức khoẻ con người và môi trường bên ngoài. Bởi lẽ, mọi hoạt động của quá trình xi mạ đều diễn ra bên trong hệ thống máy móc, và được tự động hoá bởi con người nên sẽ không rò rỉ hoá chất ra bên ngoài.