Bạn cần chuyển những kiện hàng có khối lượng nặng đến 50 – 70kg hoặc hơn nhưng e ngại giá dịch vụ có thể lên đến hàng triệu đồng không thể kham được! Bạn cần tìm Công ty gửi hàng sang Mỹ vừa có uy tín, vừa có giá rẻ ưu đãi nhất đáp ứng được nhu cầu của mình. Đơn vị sau đây có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển hàng khối lượng nặng với giá chưa đến 300 ngàn mỗi kiện hàng năm 50 đến 70 kg.       

Nghịch lý: Cân nặng càng cao, giá chuyển càng giảm

Khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát, nhất là chuyển phát ra nước ngoài, lo lắng lớn nhất của đa số chúng ta chính là chi phí chuyển hàng quá cao. Khi số lượng, khối lượng kiện hàng quá lớn, chúng ta luôn cố gắng cân đo, cắt giảm để hàng nhẹ hơn, giá chuyển hàng tiết kiệm hơn. Thật sự khó khăn nếu phí chuyển hàng có thể tiêu tốn của chúng ta hàng triệu thậm chí là chục triệu đồng.

Thùng hàng càng nặng có phí chuyển quốc tế chỉ vài trăm ngàn
Thùng hàng càng nặng có phí chuyển quốc tế chỉ vài trăm ngàn

Khối lượng càng tăng, phí chuyển và giao hàng càng lớn. Đó là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu biết chọn lựa công ty uy tín, hiểu rõ bảng giá, thông tin dịch vụ vận chuyển hàng thì việc tiết kiệm gấp 5, thậm chí là 10 lần là hoàn toàn có thể. Câu hỏi đặt ra là nên tham khảo công ty vận chuyển nào? Đáp án được gợi ý trong bài viết này chính là Dragon Express.

Nếu tham khảo cái tên này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy 1 nghịch lý rất có lợi cho khách hàng chúng ta chính là: Giá chuyển hàng đi Mỹ của Dragon Express sẽ càng giảm nếu bạn chuyển hàng có khối lượng càng lớn. Cụ thể, với kiện hàng hơn 0,5 kg, chi phí chuyển quốc tế có thể xấp xỉ hơn 850 nghìn. Tuy nhiên, nếu khối lượng là 21 kg thì chi phí giảm chỉ còn phân nửa. Kiện hàng 70kg thậm chí còn bằng ¼.

Yên tâm với chất lượng và dịch vụ

Giá rẻ không đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ giảm sút. Dragon Express Công ty gửi hàng sang Mỹ Tại TPHCM được nhiều người lựa chọn. Số lượng kiện hàng từ khách hàng lớn cho phép việc đặt chuyển và gom hàng nhanh chóng, đảm bảo cũng như giúp doanh nghiệp này tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển. Như vậy, dịch vụ vẫn đảm bảo trong khi giá thành dịch vụ được cân đối hợp lý.

Chọn công ty như Dragon Express bạn sẽ được hưởng dịch vụ có lợi như thế
Chọn công ty như Dragon Express bạn sẽ được hưởng dịch vụ có lợi như thế

Nhìn chung, bạn có thể dễ dàng tìm đến chi nhánh của Dragon Express tại các thành phố lớn khắp cả nước. Tại đây, nhân viên tiếp nhận và làm thủ tục giao nhận sẽ tư vấn và hỗ trợ đóng gói hàng nếu bạn cần. Kiện hàng sau đó được quản lý theo hệ thống vận đơn thông minh, hiện đại. Chính vì thế mà bạn có thể theo dõi hành trình di chuyển của hàng hóa 1 cách chủ động, thuận tiện khi ghé thăm website.

Hàng được chuyển trên quãng đường dài nhưng vẫn đảm bảo nguyên vẹn, không bị hư hỏng, vỡ hay quá giập nát. Nếu có yêu cầu đặc biệt, hãy báo lại và ghi chú ngoài thùng hàng để người vận chuyển có thể nắm được.

Hợp tác cùng nhiều công ty có tiếng về vận chuyển quốc tế như: DHL, FEDEX Express hay TNT, … Dragon Express là Công ty gửi hàng sang Mỹ tại TPPHCM  đảm bảo uy tín. Hãy tham khảo dịch vụ của họ nếu bạn muốn tối ưu chi phí chuyển hàng khối lượng lớn cho công ty cũng như người thân, bạn bè, …