Hiện nay, nhu cầu may ba lô, túi xách, túi dây rút in các logo quảng cáo cho doanh nghiệp, cửa hàng, trung tâm Anh ngữ ngày càng gia tăng. Chính vì lẽ đó, để tìm được một công ty may balo túi xách chất lượng là điều mà bất cứ ai cũng đều quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công ty may Hợp Phát, một trong số các công ty may balo túi xách dây rút in logo quảng cáo giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

1. Tại sao nên sử dụng ba lô, túi xách để quảng cáo cho doanh nghiệp?

Không ít người có thắc mắc là tại sao hiện nay nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lại chọn hình thức quảng cáo thông qua các mẫu mã ba lô, túi xách, túi dây rút, thay vì các hình thức truyền thống? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm của loại hình quảng cáo này nhé:

– Tính thời trang và phổ dụng: Ai cũng biết hiện nay ba lô, túi xách là những vật bất ly thân đối với bất cứ ai khi ra đường. Đối với nữ giới, túi xách là một kho tàng chứa đựng các đồ từ đồ trang điểm, điện thoại, thậm chí đồ ăn,… Đối với nam giới, việc sử dụng ba lô là hết sức thường xuyên do nhu cầu công việc cần sử dụng các công cụ hỗ trợ như máy tính xách tay. Đánh vào tâm lý đó, công ty may balo túi xách Hợp Phát không ngừng cải tiến mẫu mã, hình thức, khiến bất cứ ai cũng muốn sử dụng mỗi khi ra ngoài.

– Độ bền với thời gian: đối với hầu hết các công ty may, đặc biệt là công ty may balo túi xách Hợp Phát, các sản phẩm trước khi ra thị trường đều được kiểm tra chất lượng và chứng nhận đạt chuẩn theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm được chăm chút tỷ mỉ để có được những đường may chắc chắn, bền bỉ với thời gian.

– Tính kinh tế: Là một công ty may balo túi xách dây rút in logo quảng cáo giá rẻ nhất, quảng cáo thông qua các sản phẩm gia công của Hợp Phát sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản kha khá cho chi phí marketing của doanh nghiệp.

2. Một số mẫu ba lô, túi xách quảng cáo của công ty may balo túi xách Hợp Phát

Dưới đây là một số mẫu thiết kế mới nhất của công ty may balo túi xách dây rút in logo quảng cáo giá rẻ nhất Hợp Phát mà bạn có thể tham khảo sử dụng cho doanh nghiệp của mình:

Ba lô quảng cáo Vinaphone

Một số mẫu túi xách, túi rút quảng cáo

Hi vọng, qua bài viết này, các bạn đã hiểu thêm về hình thức quảng cáo qua ba lô, túi xách, cũng như bỏ túi cho mình địa chỉ công ty may balo túi xách uy tín, chất lượng. Chúc các bạn thành công!