Như đã hứa thì nay mình xin review chút chút sơ sơ về sản phẩm ixora nha :* :*

Mình đã dùng được 1 hủ ixora này và nói thật là kết quả đó khiến mình đến giờ không tin được luôn đấy! Cực kì hiệu quả luôn nha

Mình thì sử dụng nhiều loại rồi, nhưng cái ấn tượng ban đầu đập vào đầu mình khi lựa chọn sản phẩm này bởi vì thấy mẫu mã nhìn đơn giản thôi nhưng cực kì bắt mắt và rất đẹp luôn nha.

Thứ 2 mình bắt đầu nhìn nhận về sản phẩm này sao lại cam kết sau 3 tuần điều trị sạch mụn thâm như vậy, liệu đây có phải là quảng cáo hay không? Mình đã dùng nhiều loại rồi cũng thấy cam kết này nọ nhưng kết quả thì có đâu. Nhưng khi dùng phải sản phẩm này vào thì mình mới tin đó không phải là quảng cáo?

Thứ 3 mình quan tâm là về giá thành của sản phẩm? Sản phẩm này nhìn sơ sơ là khá chát so với các sản phẩm khác, bởi giá thành nó gần 400k lận mà. Đúng như câu tiền nào thì của nấy thôi, đâu có cái gì ngon cái gì tốt mà giá rẻ được nhỉ? OK chỉ cần hiệu quả tốt là đc chứ mà tiết kiệm được thêm 1 đồng mà chữa không ra gì cả thì lại như không?

Thứ 4 là về thành phần của sản phẩm này cam kết 100% hoàn toàn từ tự nhiên. Mình không quan tâm về cái này, mình chỉ quan tâm tên từng thành phần thôi, bởi mình có bà chị học bên y dược nên có nhờ bả xem qua chút và bả đã không tìm ra đc nguyên nhân để mình từ chối sản phẩm này. Nói chung cũng có gấy tờ của cơ quan chức năng rồi, sản phẩm cũng có thương hiệu lớn nên không có chuyện dám treo đầu dê buôn ngay thịt chuột đc đâu.

Thứ 5 mình muốn nói thêm như ở trên là thương hiệu của sản phẩm này, mình cũng tìm hiểu và thấy sản phẩm này hoạt động từ rất lâu đạt được nhiều giải thưởng vinh danh khác nhau  và có cái mới ở sản phẩm này là đã ứng dụng công nghệ Nhật Bản vào sản phẩm. Cái này thấy rất mới nè!

Ok, đây là những đánh giá của bản thân mình, còn ý kiến của các bạn như nào thì để lại ý kiến và mọi người cùng bàn luận hội nghị diêm hồng về sản phẩm này nha!