Sáp Volcanic Clay là một trong những dòng sản phẩm tạo kiểu tóc nam hot nhất hiện nay. Bởi hiệu năng mà chúng mang lại rất cao, đặc biệt là loại sáp này rất phù hợp với khí hậu của nước ta. Tuy nhiên, để hiểu rõ về apestomen volcanic clay không phải ai cũng biết. Do đó, hôm nay, fremen.vn sẽ đánh giá về siêu phẩm sáp vuốt tóc nam đến từ Singapore này để các bạn tham khảo nhé!

Sáp Volcanic Clay – Siêu phẩm sáp vuốt tóc nam đến từ Singapore

Đánh giá vỏ hộp bên ngoài và mùi của sáp Volcanic Clay

Sáp Volcanic Clay được đánh giá là vỏ hộp bên ngoài khá mới mẻ. Với hình ảnh chú khỉ đáng yêu được in dập nổi mang tới sự sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra, chúng còn được thiết kế với màu tím huyền ảo trên lọ sáp và mùi hương trái cây dễ chịu. Vì vậy, hiện nay chúng được nhiều bạn trẻ Việt Nam hứng thú và tin dùng.

Đánh giá về chất sáp bên trong sáp Volcanic Clay 2018

Sáp Volcanic Clay có chất sáp dạng Clay nên hơi cứng và khá nặng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, sau khi bạn xoa chúng lên tay thì cảm thấy khá dễ dàng hơn. Sau đó, bạn vuốt lên tóc thì lúc đầu cảm giác hơi rít, nhưng một lúc sau thì tóc bạn trở nên khô tự nhiên. Như vậy, chất sáp của sáp vuốt tóc này còn có khả năng hút dầu ấn tượng nữa. Trong khi bạn sử sáp Hanz de fuko Claymation bạn sẽ mất khoảng 20 phút sau, tóc của bạn mới khô hoàn toàn.

Sáp Volcanic Clay 2018 có chất sáp hút dầu ấn tượng nên giúp mái tóc luôn khô tự nhiên

Đánh giá về khả năng của sáp Volcanic Clay 2018

Sáp Volcanic Clay có chất sáp được làm từ đất sét bentonits. Chính thành phần này đã giúp tăng khả năng dù nếp hiệu quả của loại sáp này, có thể lên đến hơn 8 tiếng đồng hồ. Do đó, cho dù bạn đội mũ bảo hiểm, hay vui chơi hoạt động thể thao đi chăng nữa, thì khi sử dụng sáp vuốt tóc này, bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng giữ nếp tuyệt vời của chúng.

Với chất sáp được thiết kế không độ bóng nên bạn có thể cảm nhận được sự tự nhiên trong mái tóc của mình. Khả năng tạo độ phồng của chúng tương tự với sáp Hanz de fuko Claymation. Đó là chỉ cần bạn có kinh nghiệm vuốt cũng như biết cách prestyle thì chắc chắn nó sẽ tạo độ phồng rất hiệu quả.

Ngoài ra, sáp vuốt tóc nam giá rẻ Volcanic Clay được mệnh danh là loại sáp đa dụng. Bởi đây là loại sáp vuốt tóc giá tầm trung phù hợp với mọi loại chất tóc và phù hợp với khí hậu của Việt Nam nữa. Cuối cùng là sáp được cấu tạo từ các nguyên liệu tự nhiên gốc nước nên bạn có thể làm sạch chúng dễ dàng hơn.

Bài viết trên đã đánh giá về sáp Volcanic Clay 2018, một siêu phẩm sáp vuốt tóc nam đến từ SingaporeHy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sáp vuốt tóc nam đến từ thương hiệu Singapore này. Hãy luôn để mái tóc mình trở nên cuốn hút nhờ sáp Volcanic Clay 2018 nhé!