Điều trị gút tại nhà như thế nào hiệu quả là một trong những câu hỏi được không ít người bệnh đặt ra. Tuy nhiên, tìm kiếm câu trả lời không dễ khi trên thị trường có đến hàng chục phương pháp trị gút được đưa ra. Hiểu rõ điều này, chúng tôi chia sẻ đến bạn các bài thuốc gút đơn giản, mang đến hiệu quả cao ngay dưới đây.

Thuốc gút từ lá tía tô

Lá tía tô được biết đến là một trong những loại cây có thể làm thuốc hiệu quả, được dân gian lưu truyền lại. Lá này chứa nhiều tinh dầu có tính hàn mang đến tác dụng giảm đau nhức, đặc biệt tốt khi chống viêm giảm nhiễm. Với tác dụng tuyệt vời đó, không ít nghiên cứu đã được thực hiện và chứng minh tía tô có chứa những hợp chất giúp ích quá trình đào thải acid uric qua thân. Từ đó nó cải thiện được tối đa bệnh gút từ sâu bên trong. Với cách điều trị gút từ lá tía tô bạn có thể thực hiện kết hợp hai phương pháp như sau:

Đâu là phương pháp trị gút tại nhà đơn giản nhất?
Đâu là phương pháp trị gút tại nhà đơn giản nhất?

Phương pháp 1: sử dụng lá tía tô rửa sạch, vò nát sau đó cho thêm ít nước vào sắc trên lửa nhỏ. Khi còn 1 ly nước tắt bếp, để nguội chia ra uống 3 lần mỗi ngày. Thực hiện liên tục để thu được kết quả cao.

Phương pháp 2: sử dụng một nắm lá tía tô cùng thân non của nó rửa sạch, giã nát. Sử dụng nó đáp lên vùng khớp sưng đau. Thực hiện mỗi ngày 2 lần để có kết quả tốt.

Tham khảo thêm sản phẩm Thuốc tiểu đường

Trị gút tại nhà từ trầu không

Bên cạnh tía tô, trầu không cũng được xem là thuốc gút hiệu quả cho người bệnh. Bởi trong thành phần của lá trầu không thường có chất chống viêm, kháng nhiễm, giảm đau nhanh chóng. Đồng thời nó còn đạt hiệu quả cao trong việc thải các chất thừa trong cơ thể ra ngoài. Khi có nhu cầu điều trị bệnh gút từ lá trầu không bạn cần kết hợp với nước cốt dừa để có được hiệu quả cao nhất.

Đâu là phương pháp trị gút tại nhà đơn giản nhất?
Đâu là phương pháp trị gút tại nhà đơn giản nhất?

Với phương pháp này bạn cần thực hiện như sau. Trầu không rửa sạch, thái nhỏ theo sợi. Dừa tháo nắp gáo giữ nguyên nước bên trong. Bạn cho lá trầu không vừa thái vào nước dừa, đậy nắp gáo ngâm trong 1 tiếng. Cuối cùng lọc lấy nước uống vào mỗi sáng dể có được hiệu quả tốt nhất. Cần kiến trì thực hiện mỗi ngày để nhận được lợi ích sản phẩm này mang lại.

Trị gút bằng thuốc từ Nhật Bản

Bên cạnh những phương pháp dân gian điều trị bệnh gút kể trên, bạn còn có thể sử dụng thuốc gút đến từ Nhật Bản để thu được lợi ích tốt nhất. Bởi loại thuốc này được nghiên cứu và cho ra đời tại đất nước đang phát triển mạnh mẽ, dựa trên nền công nghệ tiên tiến. Do đó nó mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Đâu là phương pháp trị gút tại nhà đơn giản nhất?
Đâu là phương pháp trị gút tại nhà đơn giản nhất?

Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nén, mang tới người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất. Theo đó bệnh nhân gút đẩy lùi được những cơn đau nhanh chóng, mang tới người dùng cảm giác dễ chịu. Đồng thời loại bỏ được lượng lớn axit uric không cần thiết ra khỏi cơ thể, ngăn chặn tình trạng gút phát triển.

Với những bài thuốc gút hấp dẫn kể trên mang đến bệnh nhân những lợi ích thiết thực nhất. Vì vậy, hãy áp dụng nó để nhanh chóng đẩy lùi được bệnh gút. Nếu cần sự hỗ trợ trong việc điều trị bệnh này hãy liên hệ hàng nhật chất lượng . Chúc bạn thành công.