Văn phòng xanh không chỉ là phương thức làm đẹp mà còn giúp không gian làm việc trở lên tươi mát, trong lành, thư giãn hơn, có hiệu quả rất tích cực cho tinh thần và hiệu suất lao động. Tham khảo giải pháp ít tốn kém từ dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương.

Hiệu quả tích cực từ văn phòng xanh

C:\Users\VinhPham\Desktop\noi-that-van-phong-thong-minh-1-636655326619632616.jpg

Màu xanh tự nhiên giúp văn phòng thêm sinh động, tăng hiệu suất làm việc

Theo nghiên cứu, văn phòng xanh mang lại không gian làm việc trong lành hơn, thư giãn hơn nhờ cây xanh cung cấp oxy và độ ẩm cho không gian văn phòng vốn tù túng và thiếu nước do thường xuyên sử dụng điều hòa.

Màu xanh tự nhiên kích thích tâm lý thoải mái, sáng khoái, gia tăng hiệu quả làm việc lên đến 17%. Chắc hẳn đây là mong muốn luôn có của chủ lao động.

Vì sao người ta ngại đầu tư xây dựng văn phòng xanh?

Theo tìm hiểu của công ty cây xanh tại Bình Dương, có những nguyên nhân cụ thể khiến nhiều ông chủ không muốn tốn kém chi phi đầu tư cây xanh cho văn phòng dù vẫn biết hiệu quả thẩm mỹ và hỗ trợ công việc rất tốt:

– Văn phòng đi thuê: Sẽ tốn kém thêm chi phí và lại không sử dụng được lâu dài trong trường hợp hết hạn hợp đồng thuê và không thể gia hạn. Khi đó chi phí đầu tư cây xanh sẽ bị cân nhắc.

– Không biết nên chọn trồng cây gì, trồng như thế nào và ai sẽ chăm sóc chúng. Vì không phải cây xanh nào cũng có thể trồng trong nhà và an toàn với con người khi trồng trong nhà, nên sẽ tốn thời gian cho việc tìm hiểu và lựa chọn, và công tác chăm sóc sau đó.

Chọn sử dụng dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương vì thế là giải pháp hoàn hảo

C:\Users\VinhPham\Desktop\ca38f6741d8f8bb49ffc3aa2e004f1cb.jpg

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương, phương án tiết kiệm và hiệu quả

– Không tốn công tìm kiếm, chọn lựa, chăm sóc. Cây đẹp, cây an toàn, đa dạng chủng loại đều được chọn lựa và chăm bón kỹ càng bởi công ty cây xanh Bình Dương.

– Dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương sẽ tư vấn cụ thể cho bạn: Loại cây nào thích hợp trang trí ở vị trí cụ thể nào, cây đẹp hợp với tuổi, mệnh, giúp công việc làm ăn thuận lợi… Chỉ cần nói bạn muốn gì, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

– Dễ dàng làm mới khi cần mà không quá tốn kém. Sau hợp đồng thuê ngắn hạn, dài hạn, cây xanh có thể được trả về và thực hiện thuê mới cho thích hợp với nhu cầu mới, sở thích mới hay không gian mới tân trang theo mùa, theo sự kiện… Không cần vứt bỏ, không cần mua mới, rất tiết kiệm lại có lợi khi dùng dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương.

C:\Users\VinhPham\Desktop\bo-tri-cay-de-ban-lam-viec-hop-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa.png

Đa dạng, dễ chọn, dễ thay thế với cây xanh từ dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại bình dương

Có lẽ chỉ sơ lược thôi cũng đủ hiểu vì sao lựa chọn dịch vụ cho thuê cây văn phòng tại Bình Dương lại là giải pháp tối ưu cho một môi trường làm việc xanh, đẹp, lành mạnh hơn.