Sofa và nệm là 2 vật dụng được sử dụng phổ biến trong các gia đình Việt. Qua thời gian sử dụng, sofa và nệm bắt đầu có dấu hiệu bẩn, bụi, nấm mốc,…điều này vừa gây khó chịu, vừa làm mất đi tính thẩm mỹ của căn hộ. Tuy nhiên vì không có thời gian, và không biết cách vệ sinh đúng cách nên nhiều người thường tìm tới các dịch vụ giặt nệm, giặt sofa tại nhà.

Với thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ này không khỏi khiến nhiều người lo ngại về chất lượng sản phẩm sau khi sử dụng dịch vụ giặt nệm, giặt sofa tại nhà. Nhưng khi bạn đến với Alo Vệ Sinh chúng tôi đảm bảo mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về độ bền hay các vết bẩn cứng đầu trên sản phẩm.

Dịch vụ giặt sofa tại nhà của Alo Vệ Sinh
Dịch vụ giặt sofa tại nhà của Alo Vệ Sinh

Dịch vụ giặt nệm, giặt sofa tại Alo Vệ Sinh

Dung dịch tẩy rửa: toàn bộ các sản phẩm tẩy rửa đều có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chúng tôi cam kết không sử dụng các dung dịch tẩy rửa không có nguồn gốc, không an toàn. Lựa chọn đúng loại chất tẩy phù hợp với chất liệu của sản phẩm.

Máy móc, thiết bị hiện đại: các loại máy móc, thiết bị được Alo Vệ Sinh sử dụng đều là những máy hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu trên bề mặt của nệm và sofa.

Nhân viên: nhân viên từ chăm sóc khách hàng cho tới nhân viên kĩ thuật trực tiếp làm việc với khách hàng đều được đào tạo bàn bải, chuyên nghiệp. Làm việc với thái độ chân thành, nhiệt tình, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tài sản, chất lượng khi nhân viên của chúng tôi thực hiện công việc.

Nhân viên làm việc rất cẩn thận và chuyên nghiệp
Nhân viên làm việc rất cẩn thận và chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện rõ ràng: Tùy theo là giặt sofa, hay giặt nệm chúng tôi đều sử dụng các quy trình, các bước rõ ràng để khách hàng có thể theo dõi và hiểu hơn về dịch vụ chúng tôi cung cấp tới quý khách.

Cam kết của Alo Vệ Sinh khi khách hàng sử dụng dịch vụ giặt sofa, giặt nệm tại nhà

  • Làm sạch cực sâu, loại bỏ toàn bộ vi khuẩn, vết bẩn cứng đầu trên nệm và sofa của gia đình bạn

  • Loại bỏ 100% mùi hôi khó chịu, thay vào đó là mùi thơm của tinh dầu tự nhiên. Quý khách có thể lựa chọn các mùi khác nhau khi nhân viên của chúng tôi tiến hành bước làm thơm cho sofa và nệm.

  • Giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian để nghỉ ngơi hoặc vui chơi bên các thành viên trong gia đình.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt sofa, giặt nệm tại nhà trên địa bàn 24 quận, huyện như quận 1, quận 7, huyện Củ Chi,…chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0923.181.353, nhân viên tư vấn của Alo Vệ Sinh sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho bạn dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.