Đơn vị chuyên thực phẩm sạch phục vụ tốt nhất số lượng lớn suất ăn văn phòng

Hoạt động của các công ty, doanh nghiệp ngày càng trở nên rầm rộ, kéo theo đó là nhu cầu ăn tại chỗ, nghỉ tại nơi. Và để phục vụ tốt nhất, an toàn nhất cho nhân viên văn phòng, bạn phải đau đầu tìm kiếm giải pháp vừa hợp lý, vừa tiết kiệm nhất. Đơn vị chuyên thực phẩm sạch phục vụ tốt nhất số lượng lớn suất ăn văn phòng sẽ giúp bạn gỡ rối ngay lập tức.

Suất ăn văn phòng cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Suất ăn văn phòng hay còn gọi là suất ăn công nghiệp được chế biến nhanh, có số lượng lớn. Nhưng không phải vì thế mà bỏ quan chất lượng bữa ăn cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Bữa cơm cho nhân viên văn phòng không chỉ đơn thuần là để cung cấp năng lượng cần thiết cho ngày dài làm việc vất vả. Mà còn mang đến cho họ sự thư thái cho buổi chiều làm việc tốt hơn. Vì thế, suất ăn cần phải đảm bảo yêu cầu:

  • Thực phẩm chế biến suat an van phong phải tươi, sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy định về bao gói và ghi nhãn thực phẩm. Đáp ứng đúng quy chuẩn tương ứng, tuân thủ quy định về giới hạn vi sinh vậy gây bệnh, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật…
  • Chế biến phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Thực đơn cho các món ăn cần đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ năng lượng cho nhân viên để hiệu quả công việc được tốt hơn.
  • Các suất ăn phải được thay đổi về thực đơn, có sự đa dạng, linh hoạt để không gây nhàm chán
  • Bố trí đẹp mắt để tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức

Nên lựa chọn địa chỉ cung cấp suất ăn văn phòng nào uy tín?

Chỉ cần gõ vào công cụ tìm kiếm, quý vị sẽ tìm thấy vô vàn những cơ sở cung cấp suất ăn cho văn phòng hiện lên trên bảng kết quả tìm kiếm. Tuy vậy, giữa một rừng nhà cung cấp, để lựa chọn được một công ty uy tín thì vẫn khá khó khăn nếu trong bước đầu khởi nghiệp. Gợi ý nhỏ cho bạn là nên “chọn mặt gửi vàng” tại http://zinfood.com/.- một trong những địa chỉ uy tín trở thành đối tác của rất nhiều công ty lớn.

Điều khác biệt và rất đáng để bạn lựa chọn ở Zinfood Việt Nam chính là nguồn thực phẩm sạch, an toàn và phong phú. Nơi đây được biết đến là cơ sở cung cấp thực phẩm nhập khẩu lớn nhất trên cả nước với nguồn thực phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng tốt nhất. Suất ăn văn phòng tại Zinfood đáp ứng mọi số lượng, tốc độ phục vụ nhanh. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khẩu phần ăn.

Bởi được chế biến từ thực phẩm tươi ngon, không hóa chất và mỗi suất ăn đều chứa đựng tâm huyết của nhân viên Zinfood. Vì thế món ăn luôn có mùi vị thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng. Khẩu phần ăn được thay đổi theo từng ngày, có thực đơn riêng. Đặc biệt là giá cả luôn hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Đến với Zinfood Việt Nam là đến với sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, niềm nở sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt hàng suất ăn văn phòng với số lượng lớn.

Trở thành đối tác của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, Zinfood không ngừng nỗ lực cố gắng để mang đến chất lượng suất ăn văn phòng tốt nhất đúng như yêu cầu của quý công ty. Hãy chọn Zinfood cho sự an toàn tuyệt đối trong mỗi khẩu phần ăn hoàn hảo như mong đợi của bạn.

 

 

Related Post