Tương tự như như hoa tươi sinh nhật và hoa tươi tang lễ, hoa khai trương tại shop hoa ở tphcm có giá bán cực kỳ ưu đãi. Dòng sản phẩm nhận được sự ưa chuộng lớn của đông đảo khách hàng khi rất vừa túi tiền của mọi người. Tin chắc rằng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi chọn mua hoa khai trương tại cửa hàng Văn Nam.

Giá hoa khai trương tại shop hoa ở tphcm

Tại shop hoa ở tphcm, các lẵng hoa hoa khai trương được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Bên cạnh những giỏ hoa nhỏ gọn, còn có sự xuất hiện của lẵng hoa khai trương 1 tầng và 2 tầng độc đáo. Bên trong mỗi một dòng sản phẩm sẽ được trang trí bằng rất nhiều chủng loại hoa tươi mang ý nghĩa may mắn, phát tài. Điển hình giúp phải kể đến là: Hoa đồng tiền đỏ, hoa cúc cam, vàng, hoa lan trắng, tím, và cả hoa hướng dương vàng rực,…

Tùy vào chủng loại và kết cấu của dòng sản phẩm, giá bán hoa khai trương tại cửa hàng kinh doanh cũng có sự dao động khác nhau. Con số này nằm trong khoảng 500.000đ đến 800.000đ đối với sản phẩm kích cỡ nhỏ và sử dụng chủng loại hoa nội địa. Riêng dòng sản phẩm có kết cấu 2 tầng và sử dụng loại hoa ngoại nhập, giá bán sẽ được niêm yết từ 2.000.000đ trở lên.

Căn cứ vào nhu cầu và khả năng chi tiêu của bản thân, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Chỉ có như vậy, mọi người mới cân bằng được giá trị sử dụng và vấn đề tài chính khi chọn mua hoa tươi.

Một số mẫu hoa khai trương giá rẻ tại shop hoa ở tphcm

Nhằm đem đến cho quý khách hàng sự tham khảo chi tiết hơn, shop hoa tươi tphcm gửi đến bạn những sản phẩm giá rẻ và được ưa chuộng nhất. Điển hình là:

  • Hoa khai trương – HKT 179: Lẵng hoa mang thiết kế 2 tầng nhỏ gọn có giá bán dao động chỉ 1.200.000đ. Hiện tại dòng sản phẩm đang nhận được chương trình khuyến mãi và được giảm đến 150.000đ.
  • Hoa khai trương – HKT 177:  Bên trong mẫu hoa khai trương tinh tế có sự xuất hiện của các chủng loại hoa quý hiếm. Báo giá được niêm yết cho sản phẩm nằm trong tằm 1.450.000đ. Đây là con số đã được khấu trừ nhờ chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.
  • Hoa khai trương – HKT 175: Lẵng hoa gây được ấn tượng mạnh với người nhìn bởi màu đỏ rực rỡ của loài hoa cúc đỏ. Sản phẩm đem đến ý nghĩa may mắn dành cho người được tặng vào ngày khai trương phát tài. Hiện giá bán được áp dụng cho lẵng hoa HKT 175 là 1.800.000đ.

Nếu muốn tham khảo chi tiết hơn các mẫu hoa khai trương tại shop hoa tươi Văn Nam, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đơn vị. Hoặc truy cập vào website bán hàng. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho người dùng hàng trăm lẵng hoa khai trương đẹp độc đáo dể mọi người lựa chọn. Hãy đến với đơn vị để được Văn Nam phục vụ chuyên nghiệp nhất!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Shop hoa tươi Văn Nam – Văn Nam Flower

Địa chỉ: 31 đường 38, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TPHCM

Hotline: 0962.28.20.24