Vinhomes West Point kết hợp hoàn hảo giữa công trình dịch vụ, thương mại, nhà ở và văn phòng làm việc. Chung cư Vinhomes West Point có thiết kế đẳng cấp cùng với kiến trúc hiện đại khiến nhiều người mong chờ. Chắc hẳn mọi người đều muốn mua chung cư Vinhomes West Point này đúng không? Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết về giá chung cư Vinhomes West Point mà mọi người có thể tham khảo.

Giới thiệu về chung cư Vinhomes West Point

Chung cư Vinhomes West Point được xây dựng tại Hà Nội, được các nhà đầu tư trong và ngoài nước lên quy hoạch đầu tư dự án. Tuy nhiên cho đến hiện tại tập đoàn VinGroup là đơn vị được triển khai phát triển dự án.

Dự án chung cư Vinhomes được quy hoạch xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2,4 ha. Chung cư Vinhomes West Point có một địa trí địa lý vô cùng đắc địa, hợp phong thủy. Một mặt của chung cư quay về phía đường Phạm Hùng, một mặt quay về đường Đỗ Đức Dục. Chung cư có hai mặt tiền như vậy tạo nên những giá trị vô cùng lớn.

Chung cư Vinhomes West Point có các trung tâm thương mại, hệ thống dịch vụ tiên tiến, văn phòng kết hợp lưu trú và nhóm trẻ. Chung cư này có 3 tòa nhà với độ cao khác nhau, trong đó tòa số 1 là khối văn phòng kết hợp lưu trú officetel, 2 tòa còn lại là căn hộ cao cấp.

Chung cư Vinhomes West Point được thiết kế khéo léo cảnh quan với kiến trúc hiện đại tạo nên môi trường sống đẳng cấp cho các cư dân Vinhomes. Đồng thời chung cư này có sự hài hòa với khung cảnh thiên nhiên giúp cho con người có một không khí trong lành.

Tìm hiểu giá chung cư Vinhomes West Point

Hiện nay, chung cư Vinhomes West Point đang trong giai đoạn triển khai xây dựng. Cho đến thời điểm bây giờ, Tập đoàn VinGroup vẫn chưa công bố giá chung cư Vinhomes West Point.

Tuy nhiên, theo một số thông tin, thì giá bán mét vuông của chung cư này cũng không có nhiều sự khác biệt so với hai dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì và Vinhomes Sky Lake đã được mở bán.

Nên mua chung cư Vinhomes West Point ở địa chỉ uy tín nào?

Bởi chung cư Vinhomes West Point chưa được công bố giá chính thức nên mọi người cần dành nhiều thời gian theo dõi dự án này hơn. Khi có giá bán chính thức, mọi người nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua Vinhomes West Point. Một trong những địa chỉ các bạn có thể lựa chọn đó chính là Vinhomes Miền Bắc.

Khi mua chung cư tại Vinhomes Miền Bắc các bạn không cần lo lắng nhiều về giá bị đội lên so với giá thị trường. Bởi tại đây, Vinhomes miền Bắc ký hợp đồng trực tiếp với bên chủ đầu tư nên sẽ bán đúng giá gốc.

Không chỉ đảm bảo về giá bán mà Vinhomes Miền Bắc còn có những chính sách bán hàng ưu đãi nhất, thông báo đến khách hàng một cách nhanh chóng những thông tin cần thiết nhất. Đặc biệt khi mọi người đi xem dự án, đi xem nhà mẫu, chúng tôi có xe đưa đón phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Một trong những lý do Vinhomes Miền Bắc được mọi người tin tưởng, lựa chọn và có chỗ đứng nhất định trên thị trường bởi sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Vinhomes Miền Bắc luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển và hoàn thiện hơn.

Để chọn mua chung cư Vinhomes West Point các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua fanpage Vinhomes Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bài viết trên bao gồm những thông tin cần thiết cũng như giá chung cư Vinhomes West Point mà các bạn có thể tham khảo thêm. Hy vọng với nội dung của bài viết sẽ giúp ích các bạn trong qua trình mua chung cư Vinhomes West Point.