Menu

Giới thiệu 2 sản phẩm hot nhất hiện nay giày Gucci nữ và giày Nike Air Force 1


Gucci và Nike là hai trong những thương hiệu có số lượng giày bán chạy nhất thế giới. Trong đó phải kể đến 2 sản phẩm là giày Gucci nữ và Nike Air Force 1. Hãy cùng đánh giá từng sản phẩm qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Giày Gucci nữ – nét ấn tượng riêng tạo nên thương hiệu

Trước hết, phong cách giày Gucci nữ chính là đơn giản, thanh lịch nhưng đầy sang trọng. Tầm ảnh hưởng của đôi giày đến thị trường thể thao là vô cùng lớn. Sở hữu 1 đôi giày Gucci trong tay, bạn sẽ nhận thấy sự chi tiết tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ cho thấy sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Nét nổi bật mà chỉ có Gucci mới sở hữu chính là những biểu tượng như chú ong vàng, con rắn, đầu sói,… đều được thêu thủ công bởi những người có kinh nghiệm lâu năm. Hầu hết các biểu tượng được đặt tại vị trí dễ thấy như lưỡi gà, sườn giày, gót giày. Sở hữu 1 đôi Gucci trong tay, bạn sẽ nâng đẳng cấp bản thân lên khá nhiều đó nhé.

Đối với Gucci, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì phối đồ. Đôi giày trắng bạn lựa chọn của Gucci là item vô cùng hoàn hảo, không trang phục nào từ chối được sức hấp dẫn của chúng.

Với chất liệu sản xuất được làm từ da nên sản phẩm khá là bền cho người dùng. Bạn cũng dễ dàng làm sạch đôi giày trắng này bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng nhé. Các sản phẩm của Gucci hầu hết khá giống nhau và chỉ thay đổi logo trên từng sản phẩm.

Đơn giản và sang trọng chính là nét thu hút của đôi giày Gucci nữ
Đơn giản và sang trọng chính là nét thu hút của đôi giày Gucci nữ

Nike Air Force 1 – nơi thu hút nhất giới trẻ hiện nay

Nike Air Force 1 mang kiểu dáng khá giống với Gucci đều là những form dáng ôm vừa vặn với đôi chân của người sử dụng. Không chỉ đơn màu như Gucci, với Nike được thiết kế nhiều có nhiều mẫu mã phối hợp nhau. 

Một số sản phẩm Nike Air Force 1 bán chạy nhất hiện nay. Đầu tiên kể đến giày Nike Air Force 1 Para Noise PK God Factory. Đây là siêu phẩm kết hợp với G-Dragon chàng ca sĩ điển trai và mang vươn tầm thế giới. Đôi giày nhanh chóng được đặt hàng hết sạch và bán chạy nhất. Tiếp theo kể đến Nike Air Force 1 Shadow. Thật sự chưa có nhãn hàng nào kết hợp 3 màu tím, vàng, xanh một cách hoàn hảo như Nike. Sở hữu 1 trong 2 đôi giày này thì bạn được coi như là richkid rồi đó.

Ngoài kiểu dáng mới, Nike cực kỳ để tâm đến chất lượng sản phẩm. Luôn mong muốn khách hàng được thoải mái nhất. Vì vậy, phần đệm xốp trong giày hay còn gọi là đế khí luôn được thay đổi sao cho đôi chân được êm ái nhất trong suốt quá trình di chuyển.

Nike Air Force 1 sẽ khiến bạn yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên đó nhé
Nike Air Force 1 sẽ khiến bạn yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên đó nhé

Giá thành của 2 sản phẩm giày Gucci nữ và giày Nike Air Force 1 khá là đắt đỏ. Nếu như bạn không đủ tiền để mua chúng, hãy lựa chọn hàng rep 1:1 tại Swagger Store. Đây là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Swagger còn có dịch vụ ship cod để những khách hàng ở xa có thể sở hữu những đôi giày siêu phẩm này nhé..