Thân gửi các bạn học sinh, các phụ huynh và giáo viên thân mến !  

Gia sư Minh Đức thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm gia sư uy tín, tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ tin cậy để giúp con em của bạn đạt được những thành tích tốt nhất trong học tập.

Với sự phát triển không ngừng của cuộc sống, việc tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà trở thành một nhu cầu cần thiết cho con em mỗi gia đình khi còn ở độ tuổi cắp sách tới trường. Thấu hiểu sự lo lắng, áp lực của các gia đình khi con em chúng ta đang phải đối diện với sự thay đổi chóng mặt của giáo dục hiện nay, gia sư Minh Đức được thành lập nhằm đưa đến đội ngũ gia sư chuyên nghiệp với tiêu chí đạt chất lượng lên hàng đâu.

Tham khảo kinh nghiệm tìm gia sư tiểu học

Đội ngũ gia sư chuyên nghiêp

Gia sư Minh Đức là một trung tâm gia sư uy tín với đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên đi dạy gia sư nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết khắp trong thành phố.

Đội ngũ giáo viên gia sư Minh Đức  đều đang công tác trong các trường công lập, dân lập. Sinh viên kinh nghiệm của các trường đại học nổi tiếng như Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,…

Ngoài ra, ở đây còn có đội ngũ giáo viên mầm non, nhận dạy học sinh từ bốn tuổi trở nên, đang làm việc trong các trường mầm non  tư thục và dân lập. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, gia sự Minh Đức là nơi các quý phụ huynh có thể hoàn toàn gửi trọn niềm tin về tri thức của con em mình.

Khi đến gia sư Minh Đức thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với sự tận tình và chu đáo trong tiếp đón cũng như phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có niềm tin gia sư Minh Đức sẽ được giúp các em học sinh chinh phục những ước mơ trên con đừng sự nghiệp tương lai.

Trọng tâm giảng dạy của Trung tâm

Trung tâm gia sư Minh Đức chuyên gia sư cho học sinh học tại các trường quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh. Trọng tâm giảng dạy của trung tâm gia sư Minh Đức bao gồm:

  • Ôn lại cho học sinh những kiến thức ở trường.
  • Rèn luyện thêm kỹ năng làm bài.
  • Nâng cao, mở rộng kiến thức cho học sinh.
  • Thường xuyên báo cáo thành tích học tập để quý phụ huynh nắm bắt.

Gia sư của trung tâm gia sư Minh Đức khi đến dạy sẽ có giấy giới thiệu của trung tâm cũng như giấy chứng nhận bản thân. Trung tâm sẽ cam kết về chất lượng học tập của học sinh trong vòng 2 tuần đâu.

Nơi làm việc lí tưởng của giáo viên, học sinh

Trung tâm gia sư Minh Đức cũng là nơi để các bạn sinh viên có công việc làm thêm lí tưởng. Các lớp ở trung tâm đều được nhân viên trung tâm tư vấn kĩ về môn học, giờ học, học lực học sinh,…Nếu các lớp học có gì trục trặc sẽ được trung tâm xác minh và xếp lớp khác miễn phí cho giáo viên và học sinh trong vòng một tuần. Đến với gia sư Minh Đức , giáo viên, sinh viên sẽ được tìm chỗ dạy phù hợp nhất với khả năng và mong muốn của mình.

Trung tâm gia sư Minh Đức thành phố Hồ Chí  Minh hi vọng sẽ là cầu nối tri thức giữa giáo viên và học sinh. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một người gia sư tốt và tinh thần trách nhiệm cao, phương pháp làm việc chuyên nghiệp, giúp việc học của các em hứng thú hơn bao giờ hết.

Kính chúc các quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh mạnh khỏe. Chào thân ái!