Mua bán bất động sản phục vụ nhu cầu nhà ở, đầu tư sinh lời, nghỉ dưỡng… ngày càng tăng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đầu tư mua bán bất động sản cần dựa trên các thông tin chính xác nhận định va nắm bắt thời cơ mua nhà giá rẻ, sinh lời. Thông tin về chủ đầu tư, mức giá bán, thời gian mở bán, các vấn đề pháp lý… nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn. Chủ đầu tư novaland uy tín, tiềm lực kinh tế mạng mang đến cho khách hàng của Dự án Aqua City nhiều chính sách mua nhà, thanh toán hấp dẫn cho đợt mở bán đầu tiên.

Chính sách thanh toán hấp dẫn của novaland mang lại

Tập đoàn BĐS novaland với hơn 24 năm hoạt động trên thị trường, sở hữu nhiều BĐS vị trí vàng, đầu tư nhà ở đẳng cấp đáp ứng nhu cầu thị trường. Novaland mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu nhà ở hấp dẫn với chính sách thanh toán linh hoạt:

mua nhà bất động sản aqua city
Mua nhà bất động sản aqua city

 

  • Đợt 1 thanh toán 15% hợp đồng ( bao gồm tiền cọc 200 triệu)
  • Đợt 2 – đợt 9 thanh toán 3%/ đợt, cách nhau 2 tháng
  • Đợt 10 thanh toán 10% hợp đồng + thanh toán đủ 49% trong vòng 18 tháng từ đợt 1.
  • 51% giá trị hợp đồng được thanh toán kéo dài trong vòng 30 tháng. Cho đến khi nhận bạn giao nhà thanh toán đủ 95%.

Dự án có thời gian nhận bàn giao nhà đến 4 năm, đến quý II năm 2023. Thời điểm lý tưởng để cơ sở hạ tầng khu vực hoàn thiện, với nhiều lợi thế về đầu tư sinh lời trong khu vực. Dự án BĐS aqua city được ngân hàng vietcombank, VP bank, Mb bank bảo lãnh tài chính, hỗ trợ vay vỗn lãi xuất thấp cho khách hàng mua căn hộ aqua city.

Pháp lý của dự án aqua city đã hoàn thiện chưa?

Đầu tư mua căn hộ, nhà ở cao cấp aqua city thì vấn đề pháp lý của dự án được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Do các vấn đề pháp lý bất động sản hiện nay khá nhập nhẳng, ảnh hưởng đến việc đầu tư, sở hữu nhà đất của khách hàng. Dự án aqua city hiện đã hoàn tất vấn đề pháp lý, được công khai trong đợt mở bán đầu tiên. Khách hàng mua căn hộ aqua city sẽ được nhận sổ cho từng nền.

Dự án được quy hoạch thiết kế bởi Nikken Sekkei (Nhật) thiết kế quy hoạch 1/500, Edaw (Mỹ) thiết kế quy hoạch 1/200, GHD (Australia) thiết kế quy hoạch 1/5000. Khách hàng có thể an tâm về vấn đề đầu tư nhà ở tại aqua city.

Lưu ý mua nhà và ký hợp đồng mua bán chính thức với CĐT novaland để được đảm bảo các vấn đề pháp lý an toàn, chính sách giá hỗ trợ mua nhà với giá ưu đĩa.

Với kinh nghiệm dày dặn và tiềm lực kinh tế mạnh, novaland mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu nhà ở aqua city hấp dẫn. Chính sách mua nhà đất linh hoạt, phù hợp với thời điểm phát triển của khu vực, giá nhà đất, giúp nhà đầu tư có được lợi nhuận hấp dẫn nhất. Cơ hội sở hữu nhà ở aqua city dễ dàng với chính sách thanh toán linh hoạt. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo chính sách của CĐT novaland tại https://manhnovaland.com/ hoặc liên hệ để được hỗ trợ.