Có một cô công chúa nhỏ xinh xắn là điều mong ước của rất nhiều chị em, vì vậy mà chúng ta sẽ không ngần ngại mua những thứ để làm đẹp cho bé. Ngoài việc bạn lựa chọn các trang phục như váy, áo quần, kẹp tóc…thì một chiếc vòng đá nhỏ nhắn cũng rất phù hợp. Vòng đá đeo tay không những giúp bé trở nên đáng yêu hơn, mà còn rất tốt cho việc bảo vệ bé trước những nguồn năng lượng không tốt. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn vòng đá sao cho phù hợp với bé chưa? Hãy cùng Khánh My shop tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Chú ý đến chất liệu khi chọn vòng đá đeo tay cho bé

Việc lựa chọn một chiếc vòng đá đeo tay sao cho đẹp và an toàn với bé rất quan trọng, đặc biệt là chất liệu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu đá khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn hãy chọ những loại đá tự nhiên 100%. Có như vậy, nó không chỉ là chất liệu an toàn không độc hại mà còn rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe cho bé.

Hướng dẫn chi tiết cách chọn vòng đá đeo tay phù hợp cho bé gái
Hướng dẫn chi tiết cách chọn vòng đá đeo tay phù hợp cho bé gái

 

Để có đảm bảo mua đúng chất liệu đá tự nhiên, ngoài lựa chọn đơn bán hàng uy tín ra, bạn cũng cần kiểm tra vòng đá đeo tay thật kỹ trước khi mua. Theo kinh nghiệm của nhiều bà mẹ chia sẻ, để biết chính xác đó có phải là vòng đá thật hay không bạn hãy thử nó trên ngọn lửa. Nếu đó là vòng đá được làm từ nhựa thì lập tức nó sẽ bị cháy ngay.

Hãy lựa chọn những vòng đá đeo tay dạng tròn cho bé

Ngoài việc chú ý đến chất liệu vòng đá, nhiều chị em thường hay băn khoăn liệu có nên chọn cho bé những chiếc vòng đá đeo tay hình góc cạnh, mix ngôi sao…hay không, vì nhìn chúng rất đáng yêu. Theo chúng tôi, nếu bé nhà bạn đã lớn và đã ý thức được hành động của mình, thì việc bạn lựa chọn sẽ không sao. Nhưng nếu bé nhà bạn còn nhỏ vẫn hay còn có thói quen tò mò, nghịch ngợm thì không nên.

Hướng dẫn chi tiết cách chọn vòng đá đeo tay phù hợp cho bé gái
Hướng dẫn chi tiết cách chọn vòng đá đeo tay phù hợp cho bé gái

Vì việc sử dụng vòng đá sắc nhọn và mix cùng các chi tiết rườm rà sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của bé, cũng như dễ bị vướng vào áo quần hay vải gây nguy hiểm. Chính vì vậy, bạn hãy chọn vòng đá đeo tay dạng tròn và càng đơn giản càng tốt.

Thời điểm để mua vòng đá đeo tay thích hợp cho bé

Không phải vòng đá đeo tay đều dành cho mọi lứa tuổi đâu nhé. Bạn nên cân nhắc trong việc có nên mua hay không nếu bé còn quá nhỏ. Bởi theo chúng tôi, giai đoạn thích hợp nhất, để bạn có thể mua cho bé nếu bé trên 3 tuổi trở lên. Vì trong giai đoạn này bé đã bắt đầu ý thức được việc cầm nắm và bỏ thói quen cho bất kỳ thứ gì vào miệng ngậm như trẻ lên 1 tuổi. Vì vậy, bạn sẽ không lo lắng đến vấn đề bé có thể nuốt hạt vòng vào miệng.

Hướng dẫn chi tiết cách chọn vòng đá đeo tay phù hợp cho bé gái
Hướng dẫn chi tiết cách chọn vòng đá đeo tay phù hợp cho bé gái

Nếu bé nhà bạn dưới 3 tuổi trở xuống thì bạn hãy khoan vội mua cho bé nhé. Hãy để cho bé lớn thêm và ý thức được việc làm của mình khi ngậm hay ăn bất kỳ thứ gì. Việc làm này sẽ loại bỏ được những mối nguy hiểm cho bé, nếu chẳng may bé nghịch ngợm và nuốt phải vòng hạt. Vì vậy, tránh được những nguy hiểm không hay có thể xảy ra với bé.

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho bé của mình một chiếc vòng đá đeo tay xinh xắn. Để biết thêm nhiều chất liệu, mẫu mã, giá thành…của những mẫu vòng đá phong thủy dành cho bé gái đang hot nhất hiện nay, bạn hãy truy cập vào http://khanhmyshop.vn nhé.