Menu

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi ecovacs t5 hero đúng cách


Robot được ứng dụng trong không gian nhà ở dưới nhiều dạng, hỗ trợ công việc nhà tiện lợi. Cùng với sự cải tiến của trí tuệ nhân tạo, robot hút bụi được đánh giá cao về hiệu suất làm sạch nhà, di chuyển thông minh trên nhiều địa hình, giúp nhà được hút bụi và lau sạch mà không cần đến sức lao động của con người. Sử dụng robot hút bụi cần thực hiện đúng cách để bảo vệ thiết bị, tối ưu công năng, làm sạch nhà ở. Thiết bị robot hút bụi ecovacs t5 hero được nhiều gia đình lựa chọn, với những tính năng hữu ích. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp người dùng sử dụng ecovacs t5 hero đúng cách, hiệu quả.

Các tính năng của robot hút bụi ecovacs t5 hero

Robot hút bụi ecovacs t5 hero là đời cao của hãng với ứng dụng trí tuệ ưu việt cùng các thuật toán có độ chính xác cao, giúp xác định bản đồ, tính toán lộ trình đường đi tối ưu cho hoạt động vệ sinh sàn hiệu quả. Thiết bị mang đến những tính năng ưu việt xứng đáng với mức chi phí không hề rẻ:

  • Hút bụi có kích thước lớn với công suất hút 1500PA. Ứng dụng công nghệ quét laser tốc độ 1800 hình/s, thuật toán SLAM thiết lập bản đồ nhanh chóng, tính toán đường đi, định hướng chính xác đảm bảo không để sót các khu vực sàn, làm sạch sàn diện tích rộng 350m2 với hiệu suất đạt 99%.
  • Hiệu suất làm việc cao với công nghệ Smart navi 3.0 cho khả năng điều hướng, xác định vật cản, chọn hướng đi nhanh chóng, ngắn nhất khi vệ sinh sàn. Tối ưu điện năng khi hoạt động.
  • Thiết bị được trang bị nhiều cảm biến đa điểm, nhận diện đối tượng chính xác, tường, khu vực nguy hiểm, cầu thang. Bộ nhớ lớn, ghi nhớ được 3 bản đồ, đồng thời xác định được tường ảo đã thiết lập để di chuyển làm sạch an toàn.
  • Thiết bị có kích thước nhỏ gọn có thể di chuyển vào nhiều khu vực gần tủ, gần bàn, di chuyển ở mặt sàn chênh lệch 2cm. Cảm biết loại sàn, nhận diện mặt thảm để thay đổi công suất hút phù hợp.

Cài đặt và dùng robot hút bụi ecovacs t5 hero như thế nào?

Ecovacs t5 hero là phiên bản nâng cấp, với nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ dọn nhà ưu việt, siêu sạch cho nhiều khu vực. Sử dụng ecovacs t5 hero, người dùng cần tải app ecovacs về, tạo tài khoản để thiết lập chương trình phù hợp cho robot.

Để sử dụng tối ưu robot hút bụi, người dùng nên thiết lập bản đồ và tường ảo cho 3 khu vực quan trọng trong khu vực cần được vệ sinh. Đồng thời thiết lập các chế độ: khu vực ưu tiên, khu vực cấm, hẹn giờ chương trình hoạt động để thiết bị hoạt động khi không có nhà.

Dùng thiết bị cũng cần thực hiện vệ sinh, bảo quản để động cơ không bị quá tải, hệ thống lọc được làm sạch định kỳ trả lại bầu không khí an toàn.

Sản phẩm robot hút bụi ecovacs t5 hero thuộc phân khúc cao cấp, với những cải tiến về cảm biến, tính năng giúp người dùng dọn sạch sàn hiệu quả hơn. Thiết bị dễ dàng cài đặt, thiết lập chương trình qua app trên điện thoại. Người dùng cần tìm hiểu kỹ thông tin và cách cài đặt để thiết lập chương trình vệ sinh nhà hiệu quả, tối ưu điện năng. Người dùng gặp các vấn đề sử dụng robot ecovacs, có thể liên hệ với novadigital để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.