Menu

Kinh nghiệm chọn giày cưới dành cho nam giới chuyên nghiệp


Ngày cưới cô dâu thường là tâm điểm của sự chú ý. Những đôi giày cao gót, trang điểm đẹp, váy áo lộng lẫy sẽ trông cô dâu hoàn toàn nổi bật. Bạn cũng là chủ nhân của ngày trọng đại này. Để sánh vai bên vợ tốt nhất vẫn cần đến một đôi giày tăng chiều cao. Bạn cần bằng cô dâu hoặc cao hơn cô dâu để tạo sự cân đối. Vậy nên một đôi giày tăng chiều cao sẽ rất cần thiết. Chúng tôi cung cấp những kinh nghiệm chọn giày cưới dành cho nam giới chuyên nghiệp tốt nhất cho các chú rể ngay bài viết bên dưới.

Giày cưới màu đen

Màu sắc được nhiều chú rể ưa chuộng nhất là màu đen. Giày cao nam chất lượng hàng đầu dành cho giày cưới với màu sắc này sẽ mang đến mức độ an toàn cao nhất. Chúng phù hợp với rất nhiều màu vest khác nhau. Về chiều cao, bạn có thể xem cô dâu có chiều cao bao nhiêu, mang giày cao bao nhiêu và chiều cao hiện tại của bạn để xác định mức cao của giày tăng chiều cao như mong muốn nhé. Tinh tế, kiểu dáng đẹp, sang trọng và giấu phần độn tốt nhất luôn là màu đen.

Giày cưới bãi biển

Nếu bạn chọn địa điểm cưới trên bãi biển sẽ cần chú trọng nhiều hơn đến giày cao nam cho mình. Chúng phải dảm bảo có thể phù hợp với quần tây, quần đùi, quần kaki để có thể thay đổi trang phục mà không cần thay giày. Đặc biệt là luôn mang đến cảm giác thoải mái, vì di chuyển trên cát sẽ không dễ dàng như những nơi bằng phẳng. Giày cao cấp nam 2020 Toldo với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn đôi giày cưới khi đi trên bãi biển tốt nhất.

Giày tăng chiều cao thuộc phong cách giày oxfords

Giày tăng chiều cao cổ điển, bóng loáng cao cấp này được rất nhiều người sử dụng trong các lễ cưới. Màu sắc đa dạng, kiểu dáng sang trọng. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chú rể. Bạn có thể cải thiện chiều cao từ 5 đến 10cm dễ dàng với những đôi giày này. Cửa hàng giày cao nam số 1 việt nam Toldo luôn sản xuất và cung cấp các mẫu giày oxfords nhập khẩu cao cấp. Đảm bảo các chú rể sẽ mang đến cho mình sự nổi bật tốt nhất. Tone màu của các mẫu giày này rất đa dạng. Các bạn sẽ thoải mái trong việc lựa chọn của mình. Tùy vào vest của bạn là màu gì để chọn màu sắc thích hợp. Chúng tôi có hơn 10 màu giày oxfords khác nhau để các bạn lựa chọn một cách dễ dàng nhất.

Kinh nghiệm thử giày cho chú rể

  • Nên thử trực tiếp giày tăng chiều cao nam, đi cùng cô dâu với đôi giày cao gót cô ấy sẽ mang vào hôn lễ. Điều này sẽ giúp các bạn so sánh chiều cao và sự hoàn hảo cùng một lúc.
  • Nên thử vào buổi chiều, thử bằng chính đôi tất của bạn để cảm nhận sự thoải mái chính xác nhất
  • Chủ động chọn màu vest trước khi chọn giày để chọn màu sắc phù hợp với lễ phục của mình
  • Nên tập di chuyển với giày tăng chiều cao trước khi đến hôn trường nếu trước đó bạn chua bao giờ mang giày tăng chiều cao.
  • Chú trọng đến chất liệu giày cưới, giá thành của giày cưới tăng chiều cao. Một đôi giày có thương hiệu sẽ mang đến phom dáng tốt hơn và sự tự tin cao hơn cho bạn.

Với các thông tin trên, chúng tôi hy vọng các chú rể đã dễ dàng hơn trong việc chọn giày tăng chiều cao cho mình. Ngoài ra, chọn thêm miếng lót giày cũng là cách để bạn tăng độ êm, kiểm soát mồ hôi tốt hơn khi mang giày tăng chiều cao liên tục nhiều giờ liền.