Học tiếng Anh online 1 kèm 1 nếu muốn đạt hiệu quả cao các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề. Mô hình học tiếng Anh qua Skype mang lại hiệu quả rất cao. Tuy nhiên chúng cũng có một số điểm yếu xuất phát từ các học viên. Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay bên dưới để quý vị có thể cải thiện khóa học tiếng Anh online qua Skype của mình tốt nhất.

Không đọc trước giáo án trước khi học

Dù là học theo hình thức nào thì tính tự giác của người học vẫn là cao nhất. Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype bạn sẽ được test trình độ và giáo viên sẽ lên giáo trình chi tiết cho các bạn. Giáo trình này sẽ được gửi đến các bạn để tham khảo trước khi bắt đầu buổi học. Các bạn nên đọc chúng trước để quá trình học có nhiều thuận tiện nhất. Mỗi buổi học có thể kéo dài 30 phút hoặc 60 phút. Nếu phải dành thời gian này để bạn học từ mới và đọc giáo trình thì sẽ không đủ thời lượng.

Ngại không giao tiếp

Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài, 100% thời gian học bạn phải suy nghĩ, nói, nghe và hiểu hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do vậy phải tập trung cao độ, phải bỏ ngại ngùng và sợ sai sang một bên để nói tiếng Anh. Chỉ có tương tác tốt giáo viên mới có thể cải thiện tiếng Anh tốt cho bạn. Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài không nói thì sẽ chẳng thể mang lại kết quả.

Không chuẩn bị thiết bị học chu đáo

Máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại phải đảm bảo đủ pin, wifi mạnh để tránh video call bị giật lag. Nếu các bạn quan trọng chuyện học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) và mong muốn đạt kết quả tốt thì không nên bỏ qua các vấn đề này nhé. Đây chính là những cầu nối tốt nhất để thầy nước ngoài và trò Việt Nam có thể tương tác với nhau tốt nhất.

Bị thao túng bởi mạng xã hội

Bạn không thể chuyên tâm học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) vì các trang mạng xã hội. Điều này là không nên. Tuy nhiên đã học bằng hình thức online thì bạn không thể tránh hỏi chúng. Tin nhắn Facebook, zalo và nhiều trang mạng khác đối lúc cũng khiến bạn phân tâm khi học.

Vì thế nếu bạn đã bỏ tiền, công sức và thời gian chọn hình thức học tiếng Anh một thầy một trò qua Skype thì hãy chứng thực bản thân của mình mong muốn đạt kết quả tốt nhất nhé. Nên ngưng mọi hoạt động xã hội online trong quá trình học để tránh bị quấy nhiễu.

Với những lưu ý trên đây mà quý vị đạt được thì quá trình học tiếng Anh này sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm học phí, thời gian học nhanh và bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình giao tiếp, làm việc.

Tạm kết

Chúng tôi đã trải nghiệm nhiều trung tâm học tiếng Anh online khác nhau. English Skype là đơn vị tốt nhất. Quý vị và các bạn nên tìm hiểu các thông tin về hình thức học này tại skypeenglish.org. Mọi thông tin học phí, lớp học, giáo viên, các dịch vụ dạy học… tất cả đều được cập nhật chi tiết trên địa chỉ này.

Có tiếng Anh như là có thần hộ mệnh bên mình và may mắn luôn theo sau. Đảm bảo quý học viên sẽ nhận được những công việc có giá trị. Có cơ hội tiếp cận với các công ty tầm cỡ nước ngoài… Hãy học tiếng Anh ngay hôm nay để mang lại cho mình nhiều cơ hội hòa nhập và khám phá thế giới rộng lớn ngay hôm nay nhé.