Menu

Kinh nghiệm lắp tổng đài điện thoại chi tiết nhất


Tổng đài điện thoại rất cần thiết đối với các hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Mã hóa cuộc gọi tốt, tiết kiệm tiền phát sinh với các cuộc gọi thông thường. Đặc biệt là thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình với các đơn vị, đối tác và khách hàng tốt nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm lắp tổng đài điện thoại chi tiết nhất cho quý vị và các bạn.

Chuẩn bị thông tin trước khi lắp tổng đài

Trước khi tiến hành lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ các bạn nên chuẩn bị những thông tin cần thiết nhất. Chẳng hạn như dùng tổng đài nội bộ ở những đâu, các chi nhánh phụ có nên bắt tổng đài nội bộ. Hoặc số tiền bạn đầu tư vào dịch vụ này là bao nhiêu. Việc xác định giá thành sẽ dễ dàng hơn cho việc chọn cấu hình và các thương hiệu tổng đài điện thoại.

Ngoài ra, chi phí lắp đặt là bao nhiêu, đơn vị nào đảm bảo dịch vụ tư vấn, lắp đặt, chăm sóc khách hàng và bảo hành tổng đài điện thoại tốt nhất.

Tùy vào các bạn là tòa nhà văn phòng, các doanh nghiệp, khách sạn hay khu công nghiệp, quy mô hoạt động để chọn lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ thích hợp. Về vấn đề này quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp và lắp đặt nhanh chóng với mức giá tốt nhất hiện nay.

Chọn loại tổng đài điện thoại

Tổng đài điện thoại nội bộ Analog là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng tân tiến và hiện đại hơn, đang trở thành xu hướng là tổng đài điện thoại IP. Chúng là phiên bản nâng cấp hoàn hảo nhất cho mọi loại hình tổng đài điện thoại. Đương nhiên, tính về chi phí lắp đặt thì tổng đài điện thoại Analog vẫn có mức giá lý tưởng hơn. Tuy nhiên, trong lương lai chắc chắn tổng đài ip sẽ thay thế cho tổng đài analog. Bạn sẽ phải nâng cấp hệ thông của mình trong thập kỷ tới. Chọn lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại IP hay Analog sẽ tùy hoàn toàn vào kinh phí và nhu cầu sử dụng của các bạn.

Các thương hiệu tổng đài điện thoại

Panasonic, Siemens, NEC, LG, Alcatel, IP Grandstream, IP Mypbx là những thương hiệu tổng đài điện thoại được đánh giá cao nhất hiện nay. Quý vị và các bạn nên tìm hiểu thêm về những thương hiệu này trước khi lắp tổng đài. Khả năng kết nối điện đàm, cổng thông tin, cấu hình, mức độ bảo mật và tốc độ đường truyền, khả năng chống nhiễu của mỗi thương hiệu hoàn toàn khác nhau. Hoặc nếu các bạn không có kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp nhất nhé.

Quy trình lắp đặt tổng đài điện thoại

Chúng tôi thực hiện quy trình chuẩn chuyên nghiệp và trao đổi chi tiết với khách hàng thông qua những bước sau:

  • Chọn thiết bị tổng đài điện thoại và báo giá cho khách hàng thiết bị tổng đài điện thoại.
  • Trao đổi về số đường thuê bao bưu điện, số máy lẻ, máy nhánh, nội bộ… mà khách hàng mong muốn.
  • Lên dự toán tổng chi phí lắp đặt và hoàn thiện lắp đặt tổng đài nội bộ cho khách hàng
  • Lắp đặt hệ thống mạng nếu khách hàng chưa thiết lập hệ thống này sau đó sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống tổng đài.

Tất cả quá trình này sẽ được chúng tôi tiến hành chuyên nghiệp, nhanh chóng và tư vấn, thỏa thuận chi tiết với khách hàng trước đó. Tất cả sẽ được tiến hành hợp đồng, báo giá từng loại sản phẩm, quy trình và thời gian thực hiện. Đặc biệt hướng dẫn sử dụng cho khách hàng, chăm sóc và nâng cấp các phiên bản mới sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình nhất.