1.Quy tắc đầu tiên cho phụ nữ nhỏ nhắn là tuân thủ quy tắc 2/3 – 1 / 3rd. Nó chỉ có nghĩa là bạn không chia cơ thể của bạn thành hai nửa với mặc quần áo của bạn. Thay vào đó, bạn bao gồm 2/3 của cơ thể của bạn với đáy và còn lại 1/3 với đầu trang của bạn.

2.Phân lớp là cách tốt nhất để làm đẹp vẻ ngoài của bạn, nhưng đừng lạm dụng nó và làm cho nó tràn ngập.

3.Cách phối đồ cho người thấp là không chọn trang phục dừng ở khu vực ngắn đến đầu gối hoặc cho đến khi mắt cá chân.

4.Hãy cẩn thận về nơi vai ngồi – chúng cần phải được điểm và không quá chặt hoặc quá lỏng lẻo.

5.Điều tương tự cũng tốt cho tay áo của bạn; chúng sẽ rơi cho tới tận đầu tay bạn và không còn nữa. Chúng có thể ngắn hơn, nhưng không lâu hơn.

6.Tránh xa những bộ trang phục quá hộp và hình vuông; nó không phù hợp với loại cơ thể của bạn.

7.Nếu bạn chọn sọc, chọn dọc, đặc biệt là cho một mảnh váy, quần, vv Các ngọn có thể nằm ngang.

8.Mang giày cao gót hoặc một số giày cao gót là xu huong thoi trang cách rõ ràng nhất để trông cao hơn.

9.Phụ kiện và thắt lưng – luôn giữ chúng mỏng và mảnh dẻ thay vì rộng và cồng kềnh.

Váy maxi cho phụ nữ thấp

phoi do cho nguoi thap Váy maxi

Chọn váy maxi có một số định nghĩa về cắt thẳng. Hemlines không đối xứng, mũ hoặc tay áo hoa, vạt áo xù, vv, là rất tốt. Trang phục với các loại vải nhẹ hơn như organza, georgette, vv, là tốt. Bump nó lên với các phụ kiện chunky nhưng đảm bảo họ không phải là quá tiêu thụ và là phối đồ cho người thấp

Bộ quần áo cho phụ nữ thấp

phoi do cho nguoi thap bộ quần áo

Hãy suy nghĩ một chút ra khỏi hộp và lên trò chơi thời trang của bạn bằng cách đi cho hơi bùng lên quần chính thức thay vì bút chì cắt giảm. Đối với một cái nhìn chính thức hoàn chỉnh, cặp này với một chiếc áo sơ mi được trang bị tốt hoặc bodysuits và một chiếc áo khoác với một hemline loe, một lần nữa để làm nổi bật nó một chút. Hoặc, chọn một chiếc áo khoác vải lanh, quần dài và áo không dính vào cơ thể của bạn và cung cấp cho bạn đủ cấu trúc.

Váy một mảnh

phoi do cho nguoi thap váy một mảnh

Áo len, áo phông hoặc váy denim có thể trông uber sang trọng, tuy nhiên, hãy thử và thêm lớp vào trang phục của bạn. Thêm một bộ kimono hoặc nhún vai, áo len hoặc áo khoác vào mùa đông, v.v. để làm cho nó mọc lên một chút, nhưng tất nhiên, KHÔNG được xếp chồng lên nhau và là phong cách thời trang hot hiện nay.

Áo len quá khổ và áo choàng

phoi do cho nguoi thap áo len

Không ai trông dễ thương như một người phụ nữ nhỏ nhắn trong một chiếc áo len quá khổ và đồ lót, quần jean bó sát hay xà cạp. Nếu bạn có thể có được bàn tay của bạn trên áo len với chokers trong xây dựng, phong cách off-vai, vv, nó chỉ được tốt hơn.

Trao đổi phối đồ cho người thấp có thể làm cho rất nhiều sự khác biệt cho chiều cao. Những cái có thể thay thế được thay vì các nút bấm có khuynh hướng tốt hơn. Đeo tay áo thay vì đi không tay là một thủ thuật khác để mở khung hình của bạn một chút. Điều này với khởi động dài mắt cá chân sẽ không bao giờ thất bại bạn.

Các quy tắc khá nhiều vẫn như cũ, nếu bạn là một fan hâm mộ của trang phục chính thức bodycon, đi trước. Nhưng thêm một chiếc áo khoác có thể là một ý tưởng hay. Hoặc, nếu bạn thích quần dài mắt cá chân, hãy chọn những chiếc áo choàng chính thức có phần hơi lệch như một đầu lụa thay vì satin. Ý tưởng là để làm bất cứ điều gì nó cần để không nhìn quá trừ đi và bị mất trong quần áo của bạn.

Ngoài ra để tham khảo thêm thông tin các xu hướng thời trang cũng như phong cách thời trang thì bạn hãy truy cập ngay https://www.lofficiel.vn/