Nhắc đến Hòa Bình là nhắc đến những điểm đến nghỉ dưỡng gần Hà Nội với nhiều khu du lịch hay các resort với không gian xanh mát, khung cảnh yên bình và thơ mộng. Trong số nhiều resort có lẽ ngoài serena resort Kim Bôi hay Mai Châu Hideaway thì được nhiều du khách biết đến hơn. Nhưng cũng còn có một địa điểm mới toanh mà mới đây mới được du khách biết đến.

Xem thêm >> tour Quan Lạn

  1. Làng Sỏi resort – in farm – Hòa Bình

Đó là Làng Sỏi resort in farm, mang một vẻ đẹp thân thương, bình dị nhưng cũng rất lung linh và rực rỡ, Địa điểm du lịch này được du khách yêu thích bới nó gần gũi với thiên nhiên, những vườn cây trái xum xuê, những núi đá vôi kỳ vĩ. Dạo bước tham quan Vườn Lan, vườn bưởi, vườn cam tỏa hương thơm dịu khi đến mùa. Bên cạnh đó làng Sỏi in Farm Resort còn có vườn thanh long ruột đỏ rộng bát ngát, đến mùa hoa thanh long nở rực rỡ làm cho cảnh sắc nơi đây thêm lung linh thơ mộng.

Xem thêm >> tour du lịch team building

  1. Hệ thống dịch vụ tại làng Sỏi Resort in Farm – Cầu Sỏi, Lạc Thủy, Hòa Bình

Làng Sỏi Resort in Farm – Hòa Bình , với tổng diện tích 20ha, có nhiều vườn cây trái, địa hình có đường leo núi, có suối nước, có bãi cỏ tự nhiên. Tiện ích phù hợp các đoạt động thể thao như: bể bơi, giàn phun nước, sân tennis, sasuke… Làng Sỏi Farm hứa hẹn đem đến không gian lý tưởng cho các hoạt động tour du lịch team building, amazing race bùng nổ.

Phòng nghỉ tại Làng Sỏi Resort

+ Làng Sỏi Resort với hệ thống 32 phòng villa cao cấp. Bên cạnh đó khu du lịch cũng cung cấp 200 giường nghỉ khu tập thể ( Phòng nghỉ cộng đồng).  Đảm bảo dịch vụ và khả năng tiếp đón cùng lúc lên tới 300 khách.

+ Nhà hàng ăn uống chuyên về các món ăn đặc sản vùng miền núi Tây Bắc. Hứa hẹn mang đến cho Quý khách những bữa tiệc vui vẻ và ngon miệng.

Xem thêm >> du lịch thác bờ 1 ngày