Nhu cầu sử dụng camera giám sát tại nhà ở ngày càng tăng, bởi sự tiện lợi giúp gia chủ bảo vệ không gian sống an toàn, theo dõi được hoạt động sinh hoạt trong nhà ở. Lắp đặt camera gia đình trở nên dễ dàng, nhiều sự lựa chọn kỹ thuật khác nhau đáp ứng thị hiếu người dùng. Hệ thống camera an ninh 4 mắt được sử dụng khá phổ biến. Mức giá hệ thống sẽ là bao nhiêu? Những lưu ý quan trọng khi lắp đặt camera giám sát nhà ở hiệu quả.

Lắp đặt camera giám sát 4 mắt cho nhà ở

Hệ thống camera quan sát sẽ là giải pháp hiệu quả giúp người dùng:

  • Nâng cao tính phòng vệ cho nhà ở khỏi nguy cơ xâm nhập từ bên ngoài, giám sát từ xa kịp thời đối với với những hành động đột nhập, trộm cắp nhà ở.
  • Giám sát con cái sinh hoạt theo đúng thời khóa biểu, người giúp việc hay người lạ vào nhà. Hỗ trợ tính năng đàm thoại 2 chiều, giúp con cái an tâm hơn khi ở nhà 1 mình.
  • Hỗ trợ giám sát theo dõi ngày đêm, kể cả khi người dùng đã ngủ. hệ thống vẫn hoạt động, thực hiện chức năng ghi hình và cảnh báo chống trộm cần thiết.

Hệ thống camera 4 mắt được lựa chọn khá phổ biến, với 4 mắt lắp đặt ở các khu vực quan trọng như: cửa ra vào, phòng khách, hành lang cầu thang tầng. Camera 4 mắt phù hợp với nhà ở 2, 3 tầng giúp việc giám sát được tối ưu. Vị trí lắp đặt tùy theo nhu cầu và địa hình nhà ở.

Báo giá hệ thống camera giám sát 4 mắt rẻ nhất

Hệ thống camera 4 mắt giám sát nhà ở có mức giá khá đa dạng, phụ thuộc và nhiều yếu tố, đặc trưng khác nhau sẽ có báo giá riêng. Người dùng cần lựa chọn hệ thống từ thương hiệu uy tín, để sử dụng hiệu quả và có báo giá chính xác.

Với mức giá chỉ từ 4 triệu, người dùng đã có hệ thống camera với 4 mắt ghi hình chất lượng ổn định. Tùy thuộc độ phân giải mắt camera 1Mp, 2 MP, 4MP mức giá sẽ tăng dần. Giá camera thương hiệu hikvision chính hãng được đánh giá rẻ hơn các hãng dahua, KBvision trên thị trường. Camera analog sẽ có giá thành rẻ hơn camera IP wifi.

Người dùng cần lưu ý lựa chọn đơn vị phân phối uy tín để được cam kết về chất lượng và mức giá ưu đãi nhất:

  • Đơn vị phân phối chính hãng có chứng nhận chất lượng, Co, CQ sản phẩm. Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, mã hàng.
  • Có bảng giá gốc và niêm yết trọn bộ hệ thống camera.
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng tiện lợi: tư vấn thiết kế, lắp đặt miễn phí, chính sách bảo hành, đổi trả phù hợp.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khảo sát nhanh chóng, thiết kế tối ưu hệ thống trước khi lắp đặt camera.
  • Cung cấp đa dạng nhiều hệ thống camera từ các hãng uy tín khác nhau.

Camera giám sát sẽ là hàng rào hỗ trợ người dùng bảo vệ sinh hoạt, cuộc sống gia đình, an toàn nhất. Người dùng cần lưu ý lựa chọn hệ thống camera chính hãng, uy tín, đánh giá thông số kỹ thuật phù hợp để sử dụng ghi hình, giám sát hiệu quả. Công nghệ xanh là đơn vị phân phối chính hãng của các dòng camera an ninh hikvision, KBvision sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp an ninh hiệu quả và tối ưu tài chính tốt nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.