Ngày nay, các chàng không còn quá ái ngại về việc sử dụng giày tăng chiều cao để cải thiện vóc dáng của mình. Bởi, thiết kế giày nâng chiều cao tối ưu về chiều cao, giúp dấu kín các khoảng chênh lệch, cho cảm giác như mẫu giày thông thường. Nhiều shop giày tăng chiều cao chất lượng cho người dùng lựa chọn về mẫu mã, thiết kế cho người dùng. Miếng lót sử dụng tăng chiều cao cho nam có thể gắn cố định hoặc tháo rời linh hoạt. Người dùng có thể lựa chọn giải pháp miếng lót tăng chiều cao để phối hợp với đôi giày hiện có để tăng chiều cao lý tưởng.

Cách chọn miếng lót giày tăng chiều cao

Miếng lót nâng chiều cao sử dụng cho giày nam được nhiều người ưa chuộng. Bởi phần lớn thiết kế giày nam giới với phần gót khá cao, sẽ dễ dàng gắn miếng gót vào sử dụng nâng chiều cao đến 5-9 phân. Tuy nhiên, không phải loại miếng lót nào cũng sẽ phù hợp cho phần gót giày và nâng chiều cao hiệu quả. Người dùng cần lưu ý:

  • Nên chọn miếng lót gót vừa vặn với kích thước gót giày, để quá trình sử dụng không gây khó chịu, người dùng không phải cắt bỏ điều chỉnh hay miếng lót quá nhỏ bị trơn trượt.
  • Nên chọn miếng lót có nhiều cao vừa phải, tránh đẩy gót lên quá cao so với chiều cao gót sau của giày.
  • Nên chọn màu miếng lót gót giày phù hợp với tone màu đôi giày, đặc biệt với phần lót bên trong, tránh sử dụng quá lộ liễu.

Nên chọn miếng lót giày riêng hay giày nâng chiều cao?

Giải pháp nâng chiều cao hiệu quả hiện nay mà người dùng có thể lựa chọn: sử dụng miếng lót nâng chiều cao cho những đôi giày cũ hoặc đôi giày nâng chiều cao được thiết kế riêng. Vậy, người dùng nên lựa chọn giải pháp nào phù hợp?

  • Miếng lót giày nâng chiều cao riêng sẽ là lựa chọn để cải thiện chiều cao với đôi giày cũ mà bạn không cần đổi mới hoàn toàn tủ giày của mình. Giải pháp khá hiệu quả, tuy nhiên không phải miếng lót giày nào cũng phù hợp với phần gót giày mà bạn mong muốn sử dụng. Do thiết kế không nguyên bản nên việc trơn trượt khi sử dụng hoặc đẩy gót chân quá cao sẽ khiến bạn gặp bất tiện.
  • Giày nâng chiều cao nam được thiết kế đặc biệt với phần lót giày và đế đàn hồi, nâng chiều cao từ 5-10cm. Thiết kế thông minh giúp người dùng ăn gian chiều cao một cách khéo léo. Các mẫu giày nâng chiều cao nam đa dạng, người dùng dễ dàng lựa chọn, giá thành cũng không quá đắt đỏ, chỉ tương đương giá một đôi giày thông thường hoặc nhỉnh hơn 1 chút.

Người dùng có thể tùy chỉnh chiều cao đôi giày để ăn gian vài cm giúp cải thiện chiều cao hiệu quả với những đôi giày cũ. Tuy nhiên, việc sở hữu một đôi giày nâng chiều cao được thiết kế chuyên biệt với giá thành không quá đắt đỏ, sẽ đảm bảo an toàn, giúp bạn nâng chiều cao hiệu quả, an toàn hơn. Người dùng quan tâm đến lót giày nâng chiều cao hoặc các mẫu giày cao nam đẹp, có thể tham khảo mẫu tại cửa hàng giày nam toldo. Liên hệ để được chuyên viên toldo tư vấn chọn mua giày nâng chiều cao chất lượng tốt phù hợp với dáng người và gu thời trang của bạn.