Càng về cuối năm thì thị trường nhà đất lại càng có nhiều biến động và có những cú hick bất ngờ, đòi hỏi nhà đầu tư phải theo dõi sát sao, tìm hiểu, dự đoán và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Theo các báo cáo về tình hình bất động sản 6 tháng gần đây, thì hình thức kinh doanh sở hữu kì nghỉ đang nổi lên như một hiện tượng trong giới kinh doanh địa ốc. Sức hút ấy đến từ những tiềm năng có thể phát triển trong tương lai của nó. Một trong những dự án được săn đón nhiều nhất hiện nay là Sở hữu kỳ nghỉ Alma.

Tổng quan thị trường bất động nghỉ dưỡng thời gian vừa qua

Quá trình vận động và phát triển của bất kì hiện tượng nào cũng sẽ trải qua những lúc thăng trầm, theo sơ đồ hình sin. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018 cũng không nằm ngoài dòng chảy đó. Song theo báo cáo của DKRA, địa ốc các khu vực du lịch năm qua có các đặc điểm sau:

Kết quả hình ảnh cho sở hữu kỳ nghỉ Alma

  • Hai quý đầu của 2018, sàn giao dịch nhà đất nghỉ dưỡng bước vào giai đoạn có dấu hiệu chững lại, không còn nhiều hợp đồng được giao kết như trước nữa, giá trị các hợp đồng cũng không cao, giảm ở mọi phân khúc. Nhà đầu tư ngày càng thận trọng trong các quyết định giao dịch của mình.

  • Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu để dự đoán những tháng cuối năm 2018 sẽ là thời gian lĩnh vực này bùng nổ trở lại. Lý do là bởi cuối năm nay, sẽ có nhiều dự án nghỉ dưỡng mới được hoàn thiện và đưa vào hoạt động, thử nghiệm. Một phần cũng vì tâm lý người mua cũng đã ổn định ít nhiều. Hơn thế, các tháng 10,11,12 hàng năm còn được coi là mùa hot của thị trường bất động sản.

Với những tổng kết trên, thì dự đoán thời gian sắp tới hình thức đầu tư dịch vụ sở hữu kì nghỉ sẽ phát triển mãnh liệt và hứa hẹn có nhiều bất ngờ.

Cơ hội tuyệt vời cho sự bứt phá của mô hình sở hữu kỳ nghỉ Alma cuối năm 2018

Để có những đánh giá chính xác về tương lai của một dự án, không thể kết luận tùy tiện mà phải dựa trên những con số thống kê, tình hình thực tế,… Dưới đây là những dẫn chứng khách quan được thu thập một cách trung thực đã chứng minh rằng tiềm năng lớn mạnh của dịch vụ nghỉ dưỡng Alma trong tương lai là hoàn toàn có thật:

Kết quả hình ảnh cho sở hữu kỳ nghỉ Alma

  • Các công ty chuyên về tư vấn bất động sản và dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu cho rằng: Du lịch Đông Nam Á đang có những bước nhảy vọt đáng kinh ngạc. Có trên 500.000 khu nghỉ dưỡng, khách sạn đã áp dụng hình thức kinh doanh này. Các nước đi đầu phải kể đến: Thái Lan, Indonesia, Philipin, Việt Nam,…

  • Việt Nam đang bước vào thời kì mở cửa, toàn cầu hóa. Chính vì thế, với những hình thức đầu tư sinh nhiều lợi nhuận và phát triển thế giới như sở hữu kì nghỉ chắc chắn sẽ luôn được chào đón và tạo điều kiện để hòa nhập với văn hóa Việt Nam. Những ưu điểm của mô hình này sẽ là điểm cộng góp phần thúc đẩy du lịch Việt Nam có những bước đổi mới vượt bậc.

  • Một trong những resort đầu tiên ở nước ta thực hiện mô hình tiên tiến này là dự án nghỉ dưỡng tại Alma, Nha Trang. Nơi đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà nước và các cấp chính quyền trong việc công nghệ hóa dịch vụ, nâng cấp cơ sở hạ tầng đồng bộ, mở thêm nhiều sân bay, bến cảng, ga tàu,… Tất cả chính là những bước đệm vững chắc để hình thức sở hữu kì nghỉ có cơ hội bùng nổ trong năm 2018.

Hình ảnh có liên quan

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA)- nơi tiên phong đưa loại hình sở hữu kì nghỉ đến Việt Nam, trong những năm vừa qua đã hoạt động vô cùng tích cực và được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng quốc tế. Công ty đã mở đường tiên phong đưa du lịch Việt Nam bắt kịp với xu hướng quốc tế. Những cố gắng này cộng với nhiều dịch vụ tiện ích của công ty như: dịch vụ cho thuê resort, homstay, khu shopping, bể bơi bốn mùa, các khóa học ngắn hạn dành cho các bé…thì tiềm năng của Alma còn được đánh giá cao hơn nữa.

Chất lượng và uy tín của Alma chính là một điểm sáng để các nhà đầu tư cân nhắc cho sự lựa chọn của mình khi nghĩ đến du lịch nghỉ dưỡng ở Nha Trang. Với nhiều người Nha Trang không chỉ là chốn để nghỉ dưỡng mà còn là nơi mang đến nhiều lợi nhuận tích cực.