Menu

Mua dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC chính hãng ở đâu?


Bạn có nhu cầu mua dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC chính hãng để sử dụng? Đâu là đơn vị cung cấp dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC chính hãng uy tín nhất hiện nay? Nếu bạn lo lắng việc mình rất dễ mua nhầm phải dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC nhái, giả, chất lượng kém hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé. Nó chắc chắn rất có ích với bạn đấy nhé.

Mua dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC chính hãng ở đâu?

Bạn biết gì về dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC chính hãng

Dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC là một trong những sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống mạng cáp quang, với mục đích kết nối các thiết bị chuyển đổi lại với nhau hay kết nối ODF với các converter quang. Vậy dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC chính hãng có đặc điểm gì?

  • Dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC chính hãng hiện nay có hai loại đường kính khác nhau, bao gồm dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC 2.0mm và loại dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC 3.0mm đi cùng độ dài từ 3m-30. Do đó tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ lựa chọn sao cho thích hợp nhất.
  • Ngoài ra vỏ bên ngoài của dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC chính hãng còn được làm từ chất liệu nhựa HDPE hoặc LSZH cho nên có ưu điểm chống cháy rất tốt. Vì vậy khi sử dụng để thi công rất đảm bảo an toàn.
  • Dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC chính hãng có màu xanh đặc trưng giúp bạn dễ dàng nhận biết khi muốn mua để sử dụng. Đồng thời người dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC dùng. Bởi loại dây nhảy quang này luôn đáp ứng các tiêu chuẩn về chống cháy cũng như chất lượng IEC…
  • Đặc biệt so với các loại dây nhảy thông thường khác thì dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC chính hãng có dung lượng lên đến 10G, cùng độ suy giảm giảm tín hiệu < 0.2dB. Cho nên nó được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống mạng LAN tốc độ cao, hệ thống truyền hình cáp CATV…
Mua dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC chính hãng ở đâu?

Địa chỉ mua dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC chính hãng

Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC như hiện nay, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín để bạn mua dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC để sử dụng. Việc mua nhầm phải dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC giả, nhái chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống mạng. Vậy nên mua dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC chính hãng ở đâu?

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lịch vực cung cấp và phân phối thiết bị mạng, cho nên sieuthimang.com.vn tự hào luôn mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, trong đó có dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC.
  • Dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC hay dây nhảy quang lc-sc, dây nhảy quang sc-sc…chính hãng tại sieuthimang.com.vn đầy đủ các giấy tờ chứng nhận CO, CQ. Đồng thời còn đi kèm chính sách bảo hành đến từ hàng nữa nhé.
  • Ngoài ra, sieuthimang.com.vn còn nhận giao hàng khắp toàn quốc từ Bắc chí Nam. Vì vậy bạn chỉ cần truy cập https://sieuthimang.com.vn/ để xem và đặt mua hàng đơn giản, nhanh chóng.
  • Đặc biệt với giá thành cạnh tranh, cho nên sieuthimang.com.vn sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa nhất chi phí đầu tư. Đồng thời còn hài lòng về chất lượng sản phẩm sau khi dùng.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm đúng đơn vị bán hàng uy tín để mua dây nhảy quang Multimode OM3 SC-LC. Ngoài ra nếu bạn cần xem các thông tin chi tiết về sản phẩm hay giá thành chi tiết nhất hãy truy cập website https://sieuthimang.com.vn/. sieuthimang.com.vn cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất có  chất lượng tốt nhất.