Dành tặng cho khách hàng những món quà tặng ý nghĩa để thể hiện sự tri ân của mình tới họ chính là một trong những chiến lược quảng bá sản phẩm hiệu quả, được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, nên chọn quà tặng cho khách hàng tại Hà Nội là mua sẵn hay thiết kế vẫn còn khiến các nhà kinh doanh phải đau đầu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!

1. Quà tặng mua sẵn là gì? Quà tặng thiết kế là gì ?

Khi đem một món quà đi tặng cho ai đó thì điều đầu tiên và cũng là mục đích cuối cùng ta hướng tới chính là làm sao để người đó hiểu được tấm chân thành của mình. Vì vậy, chọn được món quà có thể thể hiện một cách trọn vẹn nhất những thông điệp mà mình muốn gửi gắm là việc quan trọng song cũng không hề dễ dàng.

Với lớp đối tượng khách hàng tại Hà Nội, vốn là những người nổi tiếng là có nếp sống rất văn minh, lịch thiệp, thì việc lựa chọn quà tặng cho khách hàng tại Hà Nội lại càng làm khó các thương nhân nhiều hơn. Vậy giữa quà tặng mua sẵn và quà tặng thiết kế thì cái nào sẽ phù hợp với lớp đối tượng này hơn ?

Nên chọn quà tặng thiết kế hay quà mua sẵn ?

Trước hết, chúng ta có thể hiểu quà tặng mua sẵn có nghĩa là chúng đã được sản xuất, đóng gói,… theo một trình tự từ trước, được bày bán ở các cơ sở kinh doanh. Trong khi đó, quà tặng thiết kế là doanh nghiệp tự lên ý tưởng và đặt hàng các cơ sở quà tặng thực hiện cho mình.

2. Nên chọn quà mua sẵn hay thiết kế để làm quà tặng cho khách hàng tại Hà Nội?

Quà tặng mua sẵn hay là thiết kế thì đều có những ưu nhược điểm riêng của chúng. Khi lựa chọn hai dòng sản phẩm này, bạn có thể cân nhắc tới những tiêu chí sau:

Chi phí quà tặng

Đây có lẽ chính là điều mà nhiều nhà kinh doanh quan tâm hơn cả. Làm sao để chỉ bỏ ra một khoản tiền trong phạm vi hợp lý để mua quà mà lại có thể thúc đẩy hoạt động mua bán diễn ra sôi động hơn là điều mà nhiều người mong muốn. Quà tặng mua sẵn luôn rẻ hơn quà tặng thiết kế một phần. Bởi các loại hàng có sẵn thường được sản xuất đại trà với số lượng lớn, có dây chuyền nhất định.

Trong khi đó, nếu đặt quà thiết kế, bạn sẽ phải bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu ra các mẫu thiết kế để đưa cho nhà sản xuất. Không những vậy, với quà tặng thiết kế, đôi khi phải đầu tư nguyên liệu và công nghệ hoàn toàn mới.

Hiệu quả truyền thông khi tặng quà

Đương nhiên với tiêu chí này thì những mẫu quà tặng thiết kế sẽ ghi nhiều điểm hơn bởi sự độc nhất vô nhị của chúng. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi khi đầu tư nhiều thời gian, công sức, và cả kinh tế cho một món quà thì chúng sẽ có giá trị cao hơn những thứ khác. Khi nhận được những món quà thế này, khách hàng sẽ cảm thấy ngạc nhiên xen lẫn thích thú. Gây được ấn tượng mạnh với người nhận.

Hiệu quả truyền thông của quà tặng thiết kế luôn lớn hơn

Tính chuyên nghiệp của hai mẫu quà tặng

Bất cứ ai khi nhận được một món quà độc đáo đều sẽ thích thú hơn là khi nhận được những món quà mà người nào cũng có thể sở hữu được. Do đó, với quà tặng thiết kế, bạn sẽ dễ dàng lấy được cảm tình từ phía khách hàng nhiều hơn. Để gây dựng thương hiệu vững mạnh, doanh nghiệp cần chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, thể hiện ở việc đề cao sự sáng tạo không chỉ trong sản phẩm kinh doanh mà còn cả trong quà tặng tri ân khách hàng.

Để có thể có được mẫu quà tặng doanh nghiệp dát vàng thật ưng ý, hãy liên hệ với MT Gold Art. Đây là cơ sở chuyên cung cấp các mặt hàng theo thiết kế rất uy tín, chất lượng. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với MT Gold Art!