XQ Sử Quán – làng tranh thêu nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Tuy không ồn ào, không náo nhiệt nhưng vẫn thu hút những tâm hồn yêu nghệ thuật tìm đến đây.

>>>Tham khảo: Tour Minh Châu

Tọa lạc tại địa chỉ 258 đường Mai Anh Đào, P.8, TP. Đà Lạt, XQ Đà Lạt Sử Quán bao gồm các khu vực tham quan chính như: Khu trưng bày và giới thiệu tranh thêu, khu ẩm thực truyền thống, khu tham quan xưởng thêu với các nghệ nhân, khu tôn vinh các nghệ nhân thêu của XQ Đà Lạt Sử Quán, khu vườn hoa và các nghệ thuật sắp đặt trong khuôn viên XQ Đà Lạt Sử Quán, khu trưng bày lịch sử ngành thêu Việt Nam.

>>>Tham khảo: Tour Hà Giang

Lần đầu tiên đến với XQ Đà Lạt Sử Quán, các bạn như đang “lạc lối” ở Nhật Bản với những ngôi nhà gỗ xen lẫn những cây hoa anh đào đang khoe sắc.

Ngôi làng mang dáng dấp của một Nhật Bản cổ xưa ấy không đâu khác chính là XQ Sử Quán – Làng tranh thêu nổi tiếng bậc nhất VN, hiện đang tọa lạc giữa xứ Đà Lạt mộng mơ, không ồn ào, không náo nhiệt nhưng vẫn thu hút những tâm hồn yêu nghệ thuật tìm đến đây.

>>>Tham khảo: Du lịch đền chùa Thác Bờ

Những ngôi nhà gỗ với mái ngói cổ kính nằm bình yên dưới những tán hoa anh đào sẽ cho bạn cảm giác như đang lạc trôi giữa xứ sở Mặt trời mọc xa xôi. XQ Sử quán xứng đáng là “ngôi làng đẹp không tì vết” bởi góc nào của Sử quán cũng đẹp mê mẩn. XQ Sử Quán gây ấn tượng với bất kỳ nếu đã từng một lần đặt chân đến.