Làm thế nào để chọn mua giày cao gót cho người chân to chuẩn đẹp là điều không hề dễ dàng. Nhưng nếu như bạn nắm vững các quy tắc cần biết, mọi người sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Vậy bên trong những quy tắc chọn mua giày ngoại cỡ là gì? Bạn sẽ được Himistore chia sẻ một cách chân tình và vô cùng chi tiết.

Khó khăn khi chọn mua giày cao gót cho người chân to

Giày cao gót luôn được xem là vũ khí tối cao của phái đẹp. Điều này đúng với mọi trường hợp, kể cả khi bạn sở hữu đôi chân ngoại cỡ hoặc thân hình vạm vỡ. Nhưng trong trường hợp này, chị em sẽ gặp đôi chút khó khăn trong quá trình chọn mua giày cao gót cho người chân to.

Khó khăn thứ nhất là bạn phải tìm kiếm được những đôi giày có kích cỡ tương ứng với kích thước bàn chân. Được biết những chị em có bàn chân quá to thường dùng những mẫu giày từ size 39 trở lên. Nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp được dòng sản phẩm giày big size 40, 41, 42 và 43.

Khó khăn thứ hai mà chị em phải đối mặt là phải biết cách chọn mua khéo léo để không làm lộ rõ đôi bàn chân thô kệch. Muốn vậy mọi người phải ghi nhớ các quy tắc chọn mua và ứng dụng thông minh vào thực tiễn.

Quy tắc chọn mua giày cao gót chuẩn cho người chân to

Là đơn vị có thâm niên lâu năm trong ngành cung cấp giày cao gót cho người chân to, Himistore đem đến hàng trăm mẫu giày size lớn đẹp độc đáo. Đến với đơn vị, bạn sẽ có được sự lựa chọn đa dạng với các mẫu giày cao gót nữ size 40, 41, 42 và 43. Nhưng Himistore cũng lưu ý đến chị em chân to rằng, nên chọn mua giày theo 3 quy tắc dưới đây:

Mua giày cao gót cho người chân to tránh thiết kế cầu kỳ

Việc tránh chọn những thiết kế quá cầu kỳ cho đôi giày big size sẽ giúp mọi người không thu hút ánh nhìn về đôi chân ngoại cỡ. Theo đó chị em hãy lựa chọn thay thế những mẫu giày cao gót có thiết kế đơn giản, nhưng sở hữu một vài điểm nhấn độc đáo cho riêng mình.

Mua giày cao gót cho người chân to có gam màu tối

Thông thường những mẫu giày cao gót có gam màu tối sẽ đem đến cảm giác thon gọn hơn cho đôi chân. Vì vậy đây là lựa chọn lý tưởng dành cho các chị em sở hữu đôi bàn chân ngoại cỡ.

Mua giày cao gót cho người chân to có mũi hở

Chọn mua những đôi giày cao gót có mũi hở cho người chân to là cách đánh lừa người đối diện cực kỳ thông minh. Bởi việc làm này sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người vào những ngón chân xinh xắn thay vì kích thước đôi bàn chân quá cỡ. Nhờ vậy mà chị em sẽ lấy lại sự tự tin vốn có trong từng bước đi kiêu sa.

Đối với quý khách hàng cần hướng dẫn chọn mua giày cao gót cho người chân to chuyên nghiệp hơn, vui lòng liên hệ Himistore. Tại đơn vị luôn có sẵn đội ngũ nhân viên tư vấn trình độ cao sẵn sàng phục vụ tất cả người dùng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Cửa hàng giày big size HimiStore

Địa chỉ:  94/14/2 Trần Khắc Chân, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 028.22.11.91.10