Nhà, đất là những tài sản lớn, là thành quả tích lũy trong nhiều năm mới có thể sở hữu được. Do đó, khi tiến hành các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, các bên tham gia cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để hạn chế rủi ro sau này.

Một tòa nhà được thiết kế và xây dựng trên đất là nơi cư trú và cư trú của gia đình được gọi là nhà đất. Nó có nghĩa là, một nhà ở, một tòa nhà được chia thành các tầng và các căn hộ, với bốn bức tường, một mái nhà, và cửa ra vào và ống khói; nhưng nó không nhất thiết có nghĩa là chính xác điều này. Trong khi trước đây được sử dụng trong nước ngoài và ý nghĩa toàn diện hơn sau này.

Một số công việc liên quan đến nhà đất:

Môi giới nhà đất

Môi giới nhà đất là người hoặc đơn vị trung gian giữa người bán và người mua, giúp cho việc bán và mua của 2 bên nhanh chóng và gọn nhẹ hơn và đặc biệt đối với những người chưa hiểu rõ về mua bán nhà đất. Những người môi giới nhà đất sẽ cố gắng để gắn kết được người muốn và muốn mua, cung cấp thông tin đầy đủ là sợi dây liên kết bền vững của 2 bên.

– Những nhân viên môi giới nhà đất đều phải có bằng cấp, ít nhất là trung cấp trở lên nếu muốn được tuyển dụng. Họ luôn cần phải trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm của những người làm trước để có được chứng chỉ hành nghề.

– Môi giới nhà đất do đã được đào tạo bài bản nên kỹ năng của người môi giới nhà đất rất rộng, ngoài việc cung cấp những thông tin cần thiết cho dự án, khu nhà đất, người môi giới còn có khả năng phân tích về pháp lý và xử lý những thông tin liên quan đến pháp lý nhà đất hay thông tin về chất lượng kỹ thuật cũng như phong thủy và thủ tục mua bán. Nói chung nếu là một người môi giới nhà đất thì luôn biết mọi điều về bất động sản từ A đến Z.

– Khi cung cấp bất kỳ thông tin nào về khu đất mà khách hàng định mua thì người môi giới luôn phải đi tìm hiểu thật kỹ càng, luôn xác thực và chịu trách nhiệm về sự chính xác của những thông tin đó.

Ký gửi nhà đất

Hình thức cá nhân hay tổ chức, công ty muốn bán, cho thuê tài sản là nhà đất đến dịch vụ ký gửi nhà đất để họ thực hiện việc phân phối bán hoặc cho thuê nhà đất giúp bên ký gửi và nhận được thù lao, hoa hồng môi giới nhà đất được hiểu là ký gửi nhà đất hay còn gọi là ký gửi bất động sản.

Đây là một giao dịch thương mại và được pháp luật Việt Nam quy định và bảo vệ, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm. Mọi hình thức giao dịch ký gửi đều phải thực hiện bằng hợp đồng dưới hình thức văn bản hoặc hình thức khác có giá trị pháp lý tương đương. Khách hàng được làm việc theo đúng yêu cầu, quy định của pháp luật về giao dịch. Mọi vấn đề tranh chấp hay rủi ro có thể xảy đều được giải quyết theo pháp luật.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất

  • Trong suốt quá trình ký gửi thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng.
  • Họ sẽ không nâng giá bán sai lệch so với khi thỏa thuận.
  • Quy trình ký gửi nhà đất đảm bảo tính hợp pháp, an toàn
  • Dịch vụ ký gửi nhà đất sẽ không nhận ký gửi hay bán qua trung gian nào khác.

Ngoài những công việc được nêu trên thì liên quan đến lĩnh vực nhà đất còn có dịch vụ cho thuê mặt bằng – đây cũng là một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều hiện nay. Và hãy liên hệ với cenhomes để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng, thông tin chính xác nhất.