Sử dụng kem đánh răng hàng ngày để chăm sóc răng miệng, là giải pháp hiện đại mà các chuyên gia bác sĩ nha khoa khuyên dùng. Các sản phẩm kem đánh răng được bổ sung thành phần làm sạch mảng bám, làm trắng răng, trị sâu răng, bảo vệ sức khỏe răng miệng… tuy nhiên không phải sản nào trên thị trường cũng thực sự an toàn và hiệu quả, chưa tính đến các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Giá kem đánh răng amway cao tuy nhiên lại là sản phẩm chất lượng với khả năng chăm sóc răng miệng toàn diện làm hài long người dùng. Làm sao để mua và nhận diện được kem đánh răng amway chính hãng trên thị trường?

Rủi ro khi sử dụng kem đánh răng kém chất lượng

Kem đánh răng vệ sinh răng miệng, làm trắng răng, sạch mảng bám… tuy nhiên nếu thành phần không kiểm soát sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và người dùng. Các sản phẩm kem đánh răng kém chất lượng sẽ gây nhiều hậu quả:

  • Hàm lượng flour cao chống sâu răng tuy nhiên cũng sẽ gây ăn mòn men răng, tích tụ trong cơ thể lâu ngày gây độc. Tùy lứa tuổi mà hàm lượng flour được hạn định ở mức an toàn, tiêu chuẩn an toàn là mức 0.095% đủ để chống sâu răng và không gây mòn men răng.
  • Thành phần peroxide siêu tẩy trắng, làm sạch mảng bám nhưng cũng đồng thời làm hỏng men răng tự nhiên.
  • Thành phần triclosan diệt khuẩn tuy nhiên có nguy cơ tích tụ gây ung thư gan, xơ gan.
  • Kem đánh răng tạo quá nhiều bọt với thành phần Diethanolamine gây ung thu khi tích tụ lâu ngày vượt ngưỡng.
  • Thành phần Sodium Lauryl Sulfate – SLS trong kem đánh răng tạo bọt tuy nhiên lại có tính độc với nhiều sinh vật và liều lượng lớn gay hại cho con người

Kem đánh răng không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ không kiểm soát được những thành phần trên, gây hại cho răng miệng, tăng tình trạng viêm nứu lợi, gây ung thư…

Đặc điểm cần lưu ý khi mua kem đánh răng amway chính hãng

Kem đánh răng amway chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ, với những kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, đặc điểm thành phần kem an toàn cho người dùng.

  • Thành phần flour được kiểm soát dưới mức chuẩn 0.095%, an toàn cho người dùng, không gây hại men răng và chống sâu răng hiệu quả.
  • Thành phần ssylodent làm trắng răng tự nhiên, không gây tổn hại men răng.
  • Thành phần xylitol tự nhiên từ cây lubo và cây sồi kháng khuẩn, kiểm soát viêm nứu, an toàn cho sức khỏe con người.
  • Thành phần không chứa chất tẩy trắng gây ung thư, không chứa triclosan, peroxide, hàm lượng SLS được kiểm soát ở mức an toàn.

Để mua kem đánh răng amway chính hãng cần mua ở các các hiệu thuốc uy tín, cửa hàng phân phối chính hãng của amway với đầy đủ chứng nhận CO và CQ sản phẩm từ nhà sản xuất. Mua hàng ở các trang thương mại điện tử có chính sách bán hàng uy tín: kiểm tra chất lượng, tem mã, hàng , check code trước khi thanh toán…

Kem đánh răng amway đã được kiểm nghiệm về thành phần, mức độ an toàn, hiệu quả chăm sóc răng miệng toàn diện cho người dùng. Với công thức tiên tiến, kem đánh răng amway bảo vệ răng miệng tự nhiên, không gây tác dụng phụ. Chọn mua kem đánh răng amway tại cungmua123 là một gợi ý chất lượng và giá thành phải chăng cho người dùng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin trên website hoặc các nhà thuốc uy tín.