Trong kinh doanh bất động sản việc tìm mua được một mảnh đất có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai có lẽ là vấn đề cốt yếu. Song điều đó khó ở chỗ, nhà đầu tư phải tự phân tích và dự đoán dựa trên những thông tin hiện có, mà không hề có kết quả nào chắc chắn về những tiềm năng này. Việc tìm hiểu thông tin mảnh đất càng kĩ thì tỉ lệ thành công càng cao. Với những người đang muốn đầu tư đất nền bình dương thì sau đây là những phân tích vô cùng bổ ích.

Những tiêu chí để chọn mua đất nền tốt

Thời gian gần đây những người kinh doanh chuyên nghiệp đang có xu hướng chuyển từ hình thức đầu tư vào nhà chung cư, văn phòng, đô la Mỹ, chứng khoán,… sang mua đất nền. Bởi, thứ nhất tâm lý người Việt Nam luôn muốn có một mảnh đất riêng đứng tên mình, Thứ hai, là do đất nền có khả năng sinh lời cao trong thời gian ngắn, khá an toàn và ổn định.

Kết quả hình ảnh cho đất nền bình dương

Vì thế, giá cả việc mua bán đất nền cũng có nhiều biến động trong các khoảng thời gian khác nhau và với những khu vực đất khác nhau. Tình hình chung hiện nay là sau thời gian “lướt sóng” nhà đất ở Đồng Nai và Tp.Hồ Chí Minh. Người mua quyết định quay trở về với đất nền bình dương. Khiến cho thị trường địa ốc tỉnh này sôi động, hấp dẫn.

Những điểm mạnh khiến đất nền Bình Dương là sự lựa chọn của nhiều người

Giá đất nền Bình Dương những năm trước đây, khoảng năm 2016- nửa đầu năm 2017 khá ảm đạm và ở mức trung bình. Song cuối năm 2017 và bước vào 2018, người ta đã được chứng kiến một cuộc biến động lớn, sự tăng giá của đất nền tỉnh này khiến nhiều người bất ngờ. Song giá đất tăng cao không phải không có lý do. Mà bởi dat nen binh duong có rất nhiều điểm mạnh:

Hình ảnh có liên quan

  • Vị trí đất tốt: Bình Dương là tỉnh có vốn đầu tư nước ngoài cao nhất cả nước, đây cũng là nơi đang được chính phủ quan tâm nhiều và đầu tư toàn diện. Nhiều khu công nghiệp lớn: Khu kỹ nghệ Singapore, khu công nghiệp Vsip 2, Sóng thần 3,..với hàng chục ngàn công nhân làm việc, nhiều dự án bước đầu đã được hoàn thiện, hạ tầng đầu tư đồng bộ, đời sống dân sinh ổn định,… là những điểm mạnh vượt trội của đất nền bình dương VÀ xay dung binh duong so với các tỉnh phía Nam khác.

  • Các đơn vị bán đất: uy tín, chất lượng và có nhiều ưu đãi với nhà đầu tư cũng là một yếu tố giúp đất nền Bình Dương có giá trị cao. Các tổng công ty đó phải kể đến: Becamex IDC với thành công của Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, Thien Minh Group và Công ty Tây Hồ với dự án căn hộ cao cấp Compass One, công ty Phát Hưng,… đã giúp củng cố niềm tin tưởng người mua vào dự án và thấy được rõ tiềm năng sinh lời của đất nền bình dươngvô cùng lớn.

Những điểm mạnh lý tưởng của đất nền bình dươnglà hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ, cứ tiếp tục đà này đất nền nơi đây sẽ còn thu hút nhiều nhà đầu tư hơn nữa. Đây là thời điểm tốt để mua vào và kinh doanh hiệu quả. Để có cái nhìn tổng quan hơn nữa về đất nền tỉnh Bình Dương vui lòng liên hệ: http://datnenmyphuoc.com.vn/bat-dong-san/mua-dat-binh-duong-6/khu-nha-o-phat-hung-1